MMA choáng váng: 3 phút thăm dò 1 đòn “thiên tàn cước” sấp mặt

Thứ Sáu, ngày 26/10/2018 19:01 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Các khán giả chứng kiến trận đấu giữa 2 tay đấm Ali Isaev và Alexander Gladkov cũng phải cảm thấy ngán ngẩm.

Sự kiện:

MMA

Tại sự kiện Fight Nights Global 90 diễn ra vừa qua tại Moscow, 2 tay đấm hạng nặng Isaev và Alexander Gladkov đã có màn so tài được dự đoán sẽ vô cùng hấp dẫn.

MMA choáng váng: 3 phút thăm dò 1 đòn “thiên tàn cước” sấp mặt - 1

Ali Isaev chỉ tung 1 đòn duy nhất để hạ gục đối thủ

Tuy nhiên, hai võ sĩ này lại khiến người hâm mộ thất vọng vì nhập cuộc quá thận trọng. Thậm chí, trong 3 phút đầu tiên, 2 tay đấm không hề động thủ và khiến những khán giả chứng kiến vô cùng sốt ruột.

Phải mãi đến phút thứ 3 và giây thứ 13 của hiệp đầu tiên, Isaev đã bất ngờ tung ra cú đá xoay người đẳng cấp trúng đầu đối thủ. Dính đòn choáng váng, Gladkov gục xuống sàn và lĩnh thêm những cú ra đòn liên tiếp nữa của Isaev.

Chứng kiến điều này, trọng tài người Nga Alexandr Sidorin đã có pha bay người khóa cổ tay đấm Isaev nhằm can thiệp. Như vậy, cả trận đấu có được đúng 2 tình huống đáng chú ý và một trong số này thuộc về vị trọng tài.

Với chiến thắng này, Isaev đã có chiến thắng thứ 4 trong sự nghiệp và chưa thua trận nào. Trong khi đó, Gladkov đã có 4 thất bại nhưng có tới 10 trận thắng trong quá khứ.

Đỏ mặt MMA: Võ sỹ ”vô tình” chạm điểm nhạy cảm mỹ nhân phải ”thú tội”

Võ sỹ lấy làm tiếc khi để xảy ra hành động không đúng mực với mỹ nhân MMA.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện MMA