Mike Tyson bất ngờ "tái xuất": Đấm 1 cú đối thủ nhập viện luôn

Thứ Năm, ngày 12/03/2020 00:00 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ở tuổi 53, cú đấm của huyền thoại boxing vẫn có tính sát thương cực lớn.

Video Mike Tyson đo ván rapper 47 tuổi người Mỹ - Eminem

Người hâm mộ boxing thế giới chắc chẳng có ai không biết tới Mike Tyson, huyền thoại quyền Anh hạng nặng, từng giành chức vô địch khi mới 20 tuổi 145 ngày. Cuộc đời ông thăng trầm như một bộ phim, mà ở đó có rất nhiều ngày tháng vinh quang huy hoàng nhưng cũng có không ít những vấp ngã tối tăm.

Mike Tyson bất ngờ "tái xuất": Đấm 1 cú đối thủ nhập viện luôn - 1

Mike Tyson (phải) tái xuất đình đám

Mike Tyson từng là tay đấm thống trị thế giới, nhưng ông cũng phải đi tù, nghiện hút và rất nhiều bê bối hậu trường khác. Khi những đam mê bất tận đã qua đi, "Mike thép" hiện giờ có một cuộc sống bình dị hơn. Ông dành nhiều thời gian cho việc kinh doanh và mới đây còn mạnh dạn làm diễn viên cho một video âm nhạc.

Huyền thoại boxing xuất hiện trong video âm nhạc mới của ca sĩ Eminem - tung ra một cú knock-out kinh điển vào mặt ngôi sao nhạc rap. Dính cú đấm "thép", ngôi sao nhạc rap đã phải nhập viện ngay lập tức.

Sự xuất hiện của Mike Tyson đã giúp cho clip ca nhạc phát hành hôm 11/3 phá kỷ lục tìm kiếm bài hát của chính Eminem với 224 lượt tìm kiếm trong 30 giây.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-bat-ngo-34tai-xuat34-dam-1-cu-doi-thu-nhap-vien-luon-c9a75...

Nữ võ sĩ MMA sức khỏe vô địch: Thắng cả 3 trận trong 3 giờ

(Tin thể thao, tin MMA) Nữ võ sĩ 30 tuổi người Mỹ khiến người hâm mộ sự kiện MMA - Invicta FC: Phoenix Series 3 phát cuồng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao