Mike Tyson chi 10 triệu USD cưới chồng cho con là tin giả: Kẻ to gan ra mặt

(Tin thể thao, tin hậu trường) Huyền thoại boxing hạng nặng điên tiết khi biết rõ kẻ đặt điều về con gái mình.

Video 10 cú knock-out tuyệt đỉnh của huyền thoại Mike Tyson

Mới đây, thông tin huyền thoại boxing Mike Tyson sẵn sàng trả 10 triệu USD (khoảng 230 tỷ đồng) để tuyển chồng cho con gái xuất hiện trên trang Adepanews có đoạn: "Cô con gái Mitchell đã đến tuổi lấy chồng và Tyson muốn con sớm lập gia đình. Để thúc đẩy điều này, ông treo thưởng 10 triệu USD cho ai kết hôn với con gái".

Mike Tyson chi 10 triệu USD cưới chồng cho con là tin giả: Kẻ to gan ra mặt - 1

Mike Tyson và cô con gái bị đồn tin thất thiệt

Tin đồn trên mau chóng tạo ra cơn sốt trên mạng xã hội, nhưng tính xác thực thì vẫn chưa được kiểm chứng. "Đây là một bài viết sai lệch và phỉ báng liên quan đến Mike Tyson và con gái của anh ấy. Sự thật không đúng như vậy, bài viết đó và các liên kết khác phải được xóa ngay", email của Gary Trock một người đại diện cho Mike Tyson gửi trang Adepanews.

Tờ Daily Caller cũng đã liên lạc với một người thân cận khác của Mike Tyson là Joann Miganno. Ông này cũng xác nhận thông tin liên quan tới vụ "tuyển con rể" là giả và cho biết Mike không có cô con gái nào tên là Mitchell.

Ngay sau đó, trang adepanews lúc này đã xóa bài viết của mình và thay bằng một nội dung khác. Facebook cũng đã đánh dấu thông tin trên là giả.

Đang "nước sôi lửa bỏng" thì diễn viên hài Michael Blackso người Ghana, "đổ thêm dầu vào lửa" với tuyên bố "tôi đã có bầu với con gái Mike Tyson", qua bài viết trên mạng xã hội. Khi nhận được lời khiêu khích này, Mike Tyson lên tiếng qua Instagram: "Con gái tôi đang hạnh phúc trong mối quan hệ với một chàng trai đẹp mã và không có chút hứng thú với những kẻ như anh", Mike Tyson đáp trả.

Mike Tyson chi 10 triệu USD cưới chồng cho con là tin giả: Kẻ to gan ra mặt - 2

Diễn viên hài Michael Blackso người Ghana cả gan tuyên bố có bầu với con gái Mike Tyson

Rõ ràng diễn viên hài kia quả to gan khi dám đứng ra bịa đặt thông tin về con gái của "Quả đấm thép" Mike Tyson, một cựu vô địch boxing hạng nặng có tính khi nóng nảy.

Theo wealthygorilla, tài sản của Mike Tyson lúc này chỉ vào khoảng 3 triệu USD nên việc tuyển chồng cho con gái với giá 10 triệu USD là không thể xảy ra. Ông là nhà vô địch boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử, từng thắng 50 thua 6 trận. Mike trải qua 3 đời vợ và có 8 người con.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/mike-tyson-chi-10-trieu-usd-cuoi-chong-cho-con-la-tin-gia-ke-to-gan-r...

30 năm chấn động làng boxing: “Chiến thần” Mike Tyson lụi tàn như thế nào?

Mike Tyson từng để thua sốc một tay đấm vô danh cách đây 30 năm.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung