Nữ võ sĩ MMA sức khỏe vô địch: Thắng cả 3 trận trong 3 giờ

Thứ Tư, ngày 11/03/2020 16:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin MMA) Nữ võ sĩ 30 tuổi người Mỹ khiến người hâm mộ sự kiện MMA - Invicta FC: Phoenix Series 3 phát cuồng.

Video 1 trong 3 trận đấu của Taneisha Tennant trong buổi tối 6/3

Taneisha Tennant, nữ võ sĩ 30 tuổi là cái tên không được nhiều người hâm mộ võ thuật biết tới, tuy nhiên sau sự kiện Invicta FC: Phoenix Series 3 diễn ra tại Mỹ tối 6/3 thì cô đã trở thành ngôi sao sáng. Với sự kiện được tổ chức dành riêng cho các nữ tay đấm, Tennant đã đấu liền 3 trận trong thời gian 3 tiếng và đều chiến thắng.

Nữ võ sĩ MMA sức khỏe vô địch: Thắng cả 3 trận trong 3 giờ - 1

Taneisha Tennant (phải) 30 tuổi có 3 trận thắng trong ít giờ đồng hồ

Ở màn so tài đầu tiên diễn ra vào 8 giờ tối (6/3, Mỹ), võ sĩ 30 tuổi đã giành thắng lợi trước Brittney Victoria sau 1 hiệp đấu kéo dài 5 phút. Trận đấu tiếp theo có kết quả tương tự và Hope Chase là người thất bại dưới nắm đấm của Tennant.

Màn so tài cuối cùng với đối thủ Taylor Guardado, hai nữ võ sĩ đã quần nhau tơi tả trong 15 phút (3 hiệp), kết quả Tennant đã giành chiến thắng bằng tính điểm nhờ thi đấu vượt trội hơn.

Như vậy trong 3 tiếng, Taneisha Tennant đã trải qua 3 trận đấu khác nhau, thi đấu tổng cộng 25 phút và giành thắng lợi tuyệt đối, cô đã nhận được rất nhiều lời khen trên mạng xã hội.

"Thật tuyệt vời, người phụ nữ thép đây rồi", một fan twitter dành lời khen ngợi Taneisha Tennant. "Tại sao 30 tuổi người ta mới tìm ra viên ngọc quý đến vậy, nếu được phát hiện sớm hơn cô ấy có thể là nữ võ sĩ số 1 UFC", một tài khoản khác bày tỏ sự thán phục.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/nu-vo-si-mma-suc-khoe-vo-dich-thang-ca-3-tran-trong-3-gio-c9a759424.h...

Cú sốc MMA: Trọng tài bị hàng chục ”đầu gấu Nga” đánh sấp mặt trên sàn

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngay sau khi công bố người chiến thắng, trọng tài MMA đã bị hàng chục gã đàn ông xông lên võ...

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Scandal góc tối thể thao