Mike Tyson 55 tuổi vẫn đấm như “máy”, khốn khổ HLV ăn đấm như bị knock-out

(Tin thể thao, tin võ thuật) Làm HLV của Mike Tyson quả là không việc không hề dễ dàng, ngoài chuyên môn "thầy" của Tyson cần phải chịu đòn tốt.

Video buổi tập đáng sợ của Mike Tyson:

Mike Tyson, đang là cựu vô địch hạng nặng trẻ nhất thế giới vào năm 20 tuổi, kỷ lục của ông đã tồn tại rất lâu nhưng chưa có võ sĩ nào phá được. Ông đã chính thức giải nghệ vào năm 2005, tuy nhiên hiện tại ở tuổi 55 Mike "thép" đã trở lại với các trận đấu giao hữu. 

Mike Tyson 55 tuổi vẫn đấm như “máy”, khốn khổ HLV ăn đấm như bị knock-out - 1

Mike Tyson tập mà đấm như thật khiến HLV khốn khổ

Vào tháng 11 năm ngoái, Tyson đã có trận hoà với Roy Jones Jr và giờ "Tay đấm thép" đang tập luyện để tìm đối thủ mới. 

Ở buổi tập luyện mới nhất, Tyson khiến những người xem choáng ngợp vì tốc độ và sức mạnh trong từng pha ra đòn của ông. HLV của Mike là người hiểu rõ nhất, người đàn ông này mặc bộ đệm bảo hộ, tuy nhiên sau khi phải nhận các cú đấm của Tyson, HLV này mệt nhoài dựa vào dây như thể bị knock-out vậy. 

Tyson trước đó rất hứng thú với viễn cảnh đấu anh em nhà Paul, tuy nhiên khi con trai ông Amir muốn đấu Logan Paul thì Tyson khuyên không nên. Tyson khuyên: "Con trai, hãy kiếm công việc khác. Hãy lấy giấy phép hoạt động kinh doanh bất động sản. Hãy thư giãn đi, con trai. Tại sao lại không tận hưởng sự giàu có nhẹ nhàng? Hãy bình tĩnh lại".

"Vinh quang, hoặc... bị bẽ mặt trước hàng triệu người. Con phải chịu được áp lực kinh khủng đó. Không nhiều người có thể làm được", Tyson khuyên nhủ để con theo nghiệp kinh doanh chứ không nên đấu Boxing. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-55-tuoi-van-dam-nhu-may-khon-kho-hlv-an-dam-nhu-bi-...

Võ sĩ Khabib vật gấu hút 11 triệu lượt xem, Mike Tyson nói câu phũ phàng

(Tin thể thao, tin võ thuật) Khabib vật nhau với gấu khiến cả triệu người thán phục nhưng Mike Tyson thì không.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Huyền thoại Boxing Mike Tyson Xem thêm
Báo lỗi nội dung