Mike Tyson được “minh oan” vụ vaccine, Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ nghèo

(Tin võ thuật) Mike Tyson bị hiểu lầm là người chống vaccine nhưng mới đây ông đã được minh oan.

Mike Tyson được “minh oan” vụ chống vaccine

Mike Tyson cách đây không lâu đã bị nhiều người xì xào chê bai sau khi một bức ảnh được cho là chụp ông xuất hiện trên Facebook. Trong ảnh Tyson mặc một chiếc áo có dòng chữ mang thông điệp “Hãy tin vào Chúa, đừng tin vaccine”, một thông điệp gây nhiều tranh cãi trong bối cảnh dịch Covid-19 có thể được khống chế nếu người dân được tiêm vaccine đầy đủ.

Mike Tyson được “minh oan” vụ vaccine, Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ nghèo - 1

Mike Tyson bị oan với bức ảnh mặc áo phông có thông điệp chống vaccine

Tyson do đó đã nhận được nhiều lời chê rằng ông có vẻ cũng là một trong những người truyền bá thuyết âm mưu về vaccine để ngăn người dân đi tiêm. Tuy nhiên mới đây người phụ trách quan hệ công chúng của Tyson lẫn phía Facebook đã làm việc với nhau để kiểm tra bức ảnh và chứng minh được rằng bức ảnh này là giả.

Ảnh gốc được đăng hồi tháng 11/2020 trên Instagram của Tyson với nội dung quảng bá cho nhãn hàng thời trang Mike Tyson Collection. Trên áo phông chỉ có hình chụp chính Tyson trên võ đài, không có thông điệp gì khác. Người phụ trách quan hệ công chúng của Tyson khẳng định: “Mike không có sự phản đối với vaccine, thậm chí điều đó sẽ là rất tốt cho sức khỏe công cộng”.

Mike Tyson được “minh oan” vụ vaccine, Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ nghèo - 3

Bức ảnh gốc

Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ UFC nghèo khó

Kiếm bộn tiền từ trận đấu với Floyd Mayweather nhưng Logan Paul không giữ số tiền lớn cho riêng mình. Mới đây YouTuber này đã chi 5.000 USD để đóng góp cho một chương trình quyên tiền trên GoFundMe của nữ võ sỹ Sarah Alpar.

Alpar là một nữ võ sỹ hạng ruồi của UFC và tuần trước cô đã khởi động chiến dịch quyên tiền để chi trả cho các huấn luyện viên đã giúp cô tập huấn. Cô giải thích rằng mình nhận được thu nhập khá thấp ở UFC và sẽ chỉ có thể tiến xa để nhận thêm nhiều thu nhập hơn nếu có điều kiện được tập luyện đầy đủ, chuẩn bị cho sự trở lại võ đài vào tháng 9 tới.

Mike Tyson được “minh oan” vụ vaccine, Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ nghèo - 4

Logan Paul cùng công ty Triller quyên góp tới 30.000 USD cho Sarah Alpar

Bất ngờ nhận được 5.000 USD, Alpar đã tìm kiếm thông tin về người quyên góp cho mình và cho biết cô rất ngạc nhiên khi Logan Paul biết đến cô. Không những thế cô ngay sau đó còn được một người nặc danh đóng góp cho 25.000 USD, và sau khi truy ra cô mới biết đó là tiền của công ty Triller, một công ty thiết kế ứng dụng chia sẻ video trên mạng xã hội.

Triller chính là công ty sản xuất những trận boxing gần đây của Logan Paul. YouTuber này đã từng nhiều lần nói anh nghĩ các võ sỹ MMA nói chung và UFC nói riêng bị trả tiền quá thấp, và có vẻ anh nói là làm khi có điều kiện để giúp họ.

McGregor có chiến thuật mới để đối phó với Poirier

Chỉ khoảng 10 ngày nữa Conor McGregor sẽ đối đầu Dustin Poirier tại UFC 264 trong trận tái đấu giữa hai người sau cuộc so tài hồi tháng 1 năm nay. Poirier khi đó đã đánh bại McGregor và võ sỹ người Ireland đang rất nóng lòng phục thù.

Mike Tyson được “minh oan” vụ vaccine, Logan Paul quyên tiền cho nữ võ sỹ nghèo - 5

McGregor tại trung tâm tập huấn ở California

Poirier đã thắng trận đấu chủ yếu nhờ các cú đá vào trụ và bắp đùi của McGregor, nhưng bên cạnh đó cũng thể hiện kỹ năng Boxing rất tốt và có sức mạnh để vật ngã đối thủ. Nhưng lần này McGregor sẽ có những phương án để đối phó, HLV Colin Byrne của McGregor cho biết.

“Chúng tôi đang rất tự tin. Trận đầu gặp nhau Conor đã thắng dễ dàng, nhưng ở lần gặp trước Dustin đã có cách khá lợi hại. Dù vậy chỉ cần những điều chỉnh nhỏ là sẽ vượt qua được, dù chúng tôi phải nhìn nhận rằng khác biệt trình độ giữa Dustin với Conor đã thu hẹp rất nhiều và chỉ một sai lầm cũng có thể định đoạt trận đấu”, ông Byrne bình luận.

“Mọi thứ đang diễn ra tốt, chúng tôi dành thời gian tại Dubai để tập luyện và được mọi người giúp đỡ. Giờ chúng tôi ở California và Conor đã có những bạn tập tuyệt vời để chuẩn bị cho trận đấu này, họ sẽ thúc đẩy và khích lệ Conor để có một trận đấu tốt nhất có thể”.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-duoc-minh-oan-vu-vaccine-logan-paul-quyen-tien-cho-...

Mỹ nhân MMA mặc nội y nhỏ xíu gây choáng, tắm bão khoe đường cong

(Tin thể thao, tin võ thuật) Nữ võ sĩ xinh đẹp người Nga chia sẻ clip không mặc gì tắm mưa bão làm khán giả xôn xao.

Chia sẻ
Theo Q.D (Tổng hợp) (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung