Mike Tyson 55 tuổi phô diễn cú đấm khủng khiếp, lộ ngày trở lại Boxing

Thứ Sáu, ngày 23/07/2021 11:09 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Đã bước sang tuổi 55 nhưng sức mạnh từ những cú đấm của Mike Tyson vẫn rất đáng sợ.

Video Mike Tyson tung ra những cú đấm đáng sợ, tái hiện thời đỉnh cao: 

Huyền thoại Mike Tyson đã bước sang tuổi 55 nhưng sức mạnh của ông dường như đang hồi sinh lại thời sung sức nhất. Ông vẫn có thể thi đấu 8 hiệp Boxing và tung ra những cú đấm có tốc độ và sức công phá đáng nể. 

Mike Tyson 55 tuổi phô diễn cú đấm khủng khiếp, lộ ngày trở lại Boxing - 1

Mike Tyson tung ra những cú đấm nhanh, mạnh như thời trai trẻ

Tyson gần đây đã đăng một clip ngắn tập luyện trên Instagram, chứng kiến khả năng đặc biệt của "Tay đấm thép" nhiều khán giả tin rằng ông hoàn toàn có thể trở lại Boxing chuyên nghiệp ở tuổi 55. 

Vừa tập võ sĩ Tyson còn truyền tải thông điệp tới người hâm mộ: "Hãy tập luyện để vượt qua mọi nỗi sợ hãi". Cuối buổi tập này, Tyson đã khiến 15 triệu người theo dõi trên Instagram "sởn gai ốc" vì tiếng thét chẳng khác nào tiếng sư tử gầm vang. 

Một khán giả bình luận: “Tiếng hét dữ dội như chứng tỏ ông ấy vẫn nguyên sự khao khát. Ngay cả những tay đấm cự phách cũng phải sợ hãi trước tiếng hét ấy".

"Thật không tin nổi, ông ấy đã 55 tuổi nhưng vẫn giữ được sức mạnh như thời trai trẻ", người khác ngợi khen. 

Theo huấn luyện viên của Tyson, ông Rafael Cordeiro, Mike Tyson đang nỗ lực tập luyện và mong muốn trở lại sàn đấu vào tháng 9. 

"Anh ấy là một võ sĩ không bao giờ muốn ngừng tập luyện. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có một trận đấu vào tháng 9. Tôi chưa rõ đối thủ là ai vì công ty Legends Only League của anh ấy đang đàm phán một thỏa thuận truyền hình trước khi thông báo chính thức. Việc của chúng tôi là tập luyện và chờ đợi, mọi thứ có thể diễn ra vào tháng 9", HLV Brazil Cordeiro tiết lộ với MMAFighting.

Trước đó vào tháng 11/2020, huyền thoại Mike "thép" đã trở lại thi đấu 8 hiệp bất phân thắng bại với Roy Jones. Các khán giả Boxing đang nóng lòng được chứng kiến trận đấu theo hình thức giao hữu thứ 2 của Tyson.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/mike-tyson-55-tuoi-pho-dien-cu-dam-khung-khiep-lo-ngay-tro-lai...

Mike Tyson khinh thường Mayweather ”móc túi” khán giả, tôn vinh Pacquiao

(Tin thể thao, tin võ thuật) Huyền thoại Mike Tyson có những nhận xét rất khách quan về hai tay đấm Floyd Mayweather và Manny Pacquiao.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Huyền thoại Boxing Mike Tyson
Báo lỗi nội dung