Messi "đá văng" MU cúp C1: Vua bi-a tin không World Cup vẫn vĩ đại nhất

Thứ Tư, ngày 17/04/2019 13:05 PM (GMT+7)

(Tin bi-a) Huyền thoại làng bi-a snooker khẳng định với ông Messi luôn là cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử,

Pha "dọn bàn" bằng đường cơ siêu ảo diệu của "Phù thủy" O'Sullivan

Messi vừa lập một cú đúp vào lưới De Gea, cộng thêm góp công lớn ở trận lượt đi để tiễn MU ra khỏi Champions League mùa giải năm nay. Ở cấp CLB, tiền đạo số 10 đã có tất cả mọi danh hiệu đáng mơ ước, tuy nhiên sự nghiệp cầu thủ của "La Pulga" vẫn còn thiết sót với đội tuyển quốc gia.

Messi "đá văng" MU cúp C1: Vua bi-a tin không World Cup vẫn vĩ đại nhất - 1

O'Sullivan ví von mình với Messi

Nỗi buồn lớn nhất với Messi tới lúc này là chưa thể cùng ĐT Argentina giành được một danh hiệu lớn, cụ thể là chức vô địch World Cup. Tuy nhiên theo tay cơ Ronnie O'Sullivan, người đang đứng số 1 thế giới thể loại snooker M10 không cần điều đó.

Chia sẻ trên Dailystar, huyền thoại làng bi-a nhận định: "Với tôi, Messi chính là cầu thủ xuất sắc nhất chúng ta từng được chứng kiến trong lịch sử. Ngay cả việc không giành được World Cup cũng không thay đổi quan điểm của tôi rằng cậu ấy là số 1."

Sở dĩ O'Sullivan nhắc tới Messi là bởi ông cũng đang đứng trong so sánh với một huyền thoại khác của làng bi-a Stephen Hendry, người đã có 7 chức vô địch thế giới (trong khi O'Sullivan mới có 5). Ông nói: "Bạn đã có những con số cho riêng mình, ai là tay cơ số 1 lịch sử sẽ là câu hỏi giữa tôi và Hendry,"

"Ông ấy đã có 7 chức vô địch thế giới còn tôi có 5. Dù vậy tôi còn có những kỷ lục khác. Nó cũng giống như việc nói Messi vĩ đại nhất mà không cần World Cup vậy. Các bạn có thể sẽ còn tiếp tục tranh cãi."

Không chỉ ví mình với Messi, tay cơ 43 tuổi còn so sánh bản thân với Man City liên quan tới việc ông không bận tâm tới vị trí số 1 thế giới mà thay vào đó là tập trung giành các danh hiệu.

O'Sullivan nói: "Nếu muốn giữ ngôi số 1 tôi đã thi đấu nhiều giải hơn. Bây giờ tôi muốn lựa chọn những giải nào để thi đấu. Cũng giống như việc bạn muốn Man City phải giành chức vô địch Ngoại hạng Anh chỉ trong 19 trận vậy."

“Vua bi-a” khiến cả thế giới trầm trồ: Đoạt 5 cúp lớn lên thẳng số 1

Mùa snooker 2018/19 chứng kiến phong độ khủng khiếp của huyền thoại O’Sullivan.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo