Huyền thoại bi-a yêu bạn gái kém 20 tuổi: Bị tố phụ tình bạc nghĩa

Thứ Tư, ngày 12/09/2018 10:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ 49 tuổi bị người vợ tố cáo phụ tình bạc nghĩa chạy theo tiếng gọi tình yêu của cô gái bằng nửa tuổi mình.

Video 10 cú đánh hay của Stephen Hendry

Nếu là người hâm mộ thể loại bi-a snooker, chắc chắn tất cả đều biết tới huyền thoại Stephen Hendry, cơ thủ đang là người giàu thành tích nhất với 7 danh hiệu vô địch thế giới. Toàn bộ sự nghiệp, Hendry đã có tổng 39 danh hiệu lớn nhỏ trên mọi đấu trường, suốt sự nghiệp ông đã giành được hàng triệu USD tiền thưởng và quảng cáo.

Huyền thoại bi-a yêu bạn gái kém 20 tuổi: Bị tố phụ tình bạc nghĩa - 1

Henry và vợ cũ Mandy khi còn mặn nồng

Sau 27 năm chơi snooker chuyên nghiệp, cơ thủ 49 tuổi giải nghệ vào năm 2012 và kỷ lục 7 lần vô địch thế giới của ông sau 6 năm vẫn chưa có ai phá được. Có một sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc với vợ Mandy Hendry (hơn 1 tuổi) cùng 2 cậu con trai, tuy nhiên huyền thoại snooker đã "rũ bỏ" tất cả để chạy theo tiếng gọi tình yêu với người tình trẻ tuổi.

Mới đây, vợ cũ Mandy đã thông qua báo giới để "kể tội" Hendry: "Anh ấy nói với tôi: 'Anh rất yêu em nhưng anh đã có người khác.' Tôi nghe tin này và cảm thấy như bị một con tàu đâm trúng người. Khi anh ấy nói với tôi, cô ta chỉ 23 tuổi tôi vô cùng choáng váng. Không bao giờ tôi nghĩ anh ta sẽ lừa dối tôi. Tôi rất tức giận và bị tổn thương".

Bà Mandy cũng cho biết sau khi chia tay Hendry cô đã không được thừa kế tài sản, người đàn ông phụ bạc ấy đã gần như bỏ mặc vợ với hai con trai.

Huyền thoại bi-a yêu bạn gái kém 20 tuổi: Bị tố phụ tình bạc nghĩa - 2

Đây là bạn gái mới Lauren Thundow, người kém Hendry 20 tuổi

Một phát ngôn viên của Stephen Hendry nói: “Trong sách của Stephen và trong các cuộc phỏng vấn, ông đã nói rõ rằng nếu không có sự hỗ trợ của vợ cũ và gia đình, ông đã không thể theo đuổi và có một sự nghiệp thành công". Những điều ấy giờ chỉ là lời nói dối với vợ cũ Mandy.

Hiện tại Stephen Hendry đang ở với bạn gái trẻ hơn 20 tuổi Lauren Thundow. Huyền thoại Scotland đang là bình luận viên snooker cho kênh truyền hình BBC và ITV.

Bi-a dị 5 tỷ đồng: Quyết Chiến và 2 cơ thủ Việt đấu dàn sao thế giới

Cơ thủ Trần Quyết Chiến sẽ tiếp tục đọ tài cùng những tay cơ hàng đầu thế giới.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo