McGregor quyết phục hận Mayweather: Tái đấu ở du thuyền sang chảnh?

(Tin thể thao – Tin boxing, UFC) Sau khi thua đau Dustin Poirier, “Gã điên” sàn UFC Conor McGregor đang quyết tâm lần thứ 2 đại chiến “Độc cô cầu bại” làng boxing Floyd Mayweather tại trận đấu hàng trăm triệu đô ở một địa điểm đặc biệt.

Video Conor McGregor từng thảm bại dưới tay Floyd Mayweather năm 2017:

Màn tái xuất sàn đấu UFC sau hơn 1 năm “im hơi lặng tiếng” của cựu vô địch hạng lông và hạng nhẹ Conor McGregor đã không kết thúc với kết quả như anh và fan kỳ vọng.

Tay đấm có biệt danh “Gã điên” người Cộng hòa Ireland đã không thể tái hiện chiến thắng trước Dustin Poirier năm 2014 vào ngày 24/1 vừa qua, khi tái đấu võ sĩ quốc tịch Mỹ có biệt danh “Kim cương” ở sự kiện UFC 257 tại Abu Dhabi.

McGregor quyết phục hận Mayweather: Tái đấu ở du thuyền sang chảnh? - 1

Dustin Poirier đã phục hận thành công Conor McGregor

Lần này, McGregor đã thua knock-out Poirier sau chỉ 2 phút 53 giây thi đấu khi hai võ sĩ này mới bước vào hiệp 2. Trước khi tính đến chuyện phục hận Poirier, McGregor đang muốn tái chiến Floyd Mayweather.

Họ từng đối đầu nhau trong trận Boxing có giá trị kếch xù vào ngày 26/8/2017 ở võ đài T-Mobile Arena tại Paradise (bang Nevada, Mỹ) khi Mayweather dễ dàng hạ knock-out McGregor.

Theo tờ Forbes, sau trận đấu này, “Độc cô cầu bại” Mayweather đã ẵm tới 275 triệu đô-la, trong khi bại tướng McGregor cũng vớ bẫm với 85 triệu đô-la.

Tờ The Sun, cả hai võ sĩ này đang đàm phán trong nhiều tuần vừa qua để thiết lập một trận tái đấu. Tuy nhiên, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu nên McGregor và Mayweather đang nghĩ tới ý tưởng sẽ tái đấu nhau trên một du thuyền sang trọng thay vì một võ đài hay nhà thi đấu thông thường.

McGregor quyết phục hận Mayweather: Tái đấu ở du thuyền sang chảnh? - 3

Mayweather và McGregor sẽ có màn tái đấu trên địa điểm đặc biệt trong năm nay

Điều này càng trở nên khả thi khi tuần trước, McGregor từng khoe khoang trước công chúng về những trải nghiệm tuyệt vời của anh trên chiếc du thuyền hạng sang Yas Marinas mới tậu.

Dù mới chỉ là một ý tưởng chứ chưa phải là một lựa chọn chắc chắn nhưng đây không phải là lần đầu tiên người ta nói về một cuộc chiến đáng chờ đợi trên một chiếc du thuyền trị giá hàng triệu đô-la của 2 võ sĩ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Anthony Joshua và Kubrat Pulev, những tay đấm quyền Anh hạng nặng lừng danh vừa so tài với nhau vài tuần trước ở võ đài Wembley Arena cũng đã thảo luận về màn tái đấu giữa họ trên một địa điểm tranh tài “đặc biệt” tương tự như vậy.

Nguồn: http://danviet.vn/mcgregor-quyet-phuc-han-mayweather-tai-dau-o-du-thuyen-sang-chanh-502021301021...

McGregor bị đấm “tối tăm mặt mũi”, Mayweather gọi là “kẻ ăn bám”

(Tin thể thao, tin võ thuật) McGregor lần đầu tiên bị một đối thủ MMA hạ knock-out bằng đòn đấm, điều đó khiến Mayweather...

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ Mundo Deportivo & The Sun) (Dân Việt)
Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor Xem thêm
Báo lỗi nội dung