Ngã ngửa võ sỹ UFC tập đấm vào vùng nhạy cảm bạn gái diện bikini

Thứ Tư, ngày 27/01/2021 00:08 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Võ sỹ Mike Perry gây ra nhiều phản ứng trên mạng xã hội vì cảnh anh này "luyện võ" bằng cách đấm vào người bạn gái.

Clip Mike Perry tập đấm với ... "vòng 3" của bạn gái

Võ sỹ Mike Perry đã gây ra nhiều xì xào trong làng MMA vì những hành động khác người và đôi lúc là thiếu tế nhị của mình. Anh này đang tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo ở UFC sau khi để thua Tim Means ở UFC 255, và đã tranh thủ cơ hội để đăng clip mình tập luyện.

Ngã ngửa võ sỹ UFC tập đấm vào vùng nhạy cảm bạn gái diện bikini - 1

Mike Perry và bạn gái Latory Gonzalez

Nhưng thay vì một clip tập trong phòng gym đàng hoàng, Perry lại đăng video mình quay khi đang đi nghỉ ngoài bãi biển. Anh này tập đấm cùng với cô bạn gái Latory Gonzalez, người vừa mới cách đây hơn  1 tháng hạ sinh một cậu con trai cho Perry. Thậm chí Perry còn đùa nghịch có một vài cú đấm như vỗ vào “vòng 3” của bạn gái.

Perry nhân dịp này đã bày tỏ tình cảm lẫn sự hâm mộ cho cô bạn gái của mình, người vẫn giữ vóc dáng hấp dẫn sau khi sinh nở. Các fan phản ứng theo nhiều chiều, người thì bày tỏ sự ngạc nhiên với vẻ đẹp của Gonzalez, lẫn khen Perry biết tôn trọng người tình, nhưng có người lại chê anh khoe khoang, thậm chí còn lôi lại chuyện cũ Perry từng bị bồ cũ tố bạo hành với mình.

Perry chỉ bị tố bạo hành bạn gái cũ chứ trên thực tế anh chưa từng phải ra tòa đối diện với những cáo buộc đó. Nhưng cách đây 4 năm võ sỹ này đã phải ra tòa, sau khi một kẻ lạ mặt quấy rối bạn gái của anh khi đó khiến Perry nổi xung, đấm bất tỉnh kẻ này. Đó không phải là lần duy nhất Perry bị chú ý vì những lần đánh nhau ở nơi công cộng.

Nguồn: http://danviet.vn/nga-ngua-vo-sy-ufc-tap-dam-vao-vung-nhay-cam-ban-gai-dien-bikini-5020212710935...

”Viên kim cương” Poirier đắt sô nhờ hạ McGregor, ”tay mơ” Chandler đe dọa cả UFC

(Tin thể thao) Chủ tịch Dana White khẳng định Dustin Poirier chắc chắn sẽ nhận được những kèo đấu cam go khác và những...

Theo Q.D (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới