McGregor khích tướng Mayweather: "Vua boxing" không thử MMA sẽ tiếc cả đời

Thứ Bảy, ngày 03/02/2018 13:32 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Ngay sau khi Mayweather công bố những hình ảnh bước vào lồng sắt, Conor McGregor cho rằng tay đấm người Mỹ nên thử sức với MMA sau khi giải nghệ Quyền Anh.

Video Mayweather tập luyện trong lồng MMA

Mayweather đã chính thức treo găng sau trận "Money Fight" với Conor McGregor hồi tháng 8 năm ngoái. Chiến thắng này giúp "Độc cô cầu bại" nâng thành tích của mình lên 50 trận toàn thắng trong sự nghiệp và không thua trận nào (50 - 0).

McGregor khích tướng Mayweather: "Vua boxing" không thử MMA sẽ tiếc cả đời - 1

McGregor từng bị Mayweather đánh bại trên sàn Boxing

Mới đây, tận dụng thời gian nhàn rỗi, Mayweather bất ngờ tung video hình ảnh luyện tập như một tay đấm UFC trong lồng bát giác. Điều này cho thấy võ sĩ người Mỹ đang để ngỏ khả năng sẽ tái xuất trong một trận đấu theo thể thức MMA trong tương lai.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, Conor McGregor tỏ ra hết sức phấn khích và hy vọng đối thủ từng đánh bại mình trên sàn boxing sẽ tái đấu "lượt về" tại nơi được coi là sở trường của võ sĩ người Ireland.

"Thời gian còn lại là của Floyd, tôi nghĩ Floyd nên thử sức. Trong quá khứ, tôi đã nói là tôi sẽ làm và tôi đã hoàn thành (thi đấu Quyền anh)”.

Conor McGregor tin rằng Floyd Mayweather sẽ được tôn trọng nếu anh ấy tham gia vào thế giới của MMA. Đồng thời, anh cũng tuyên bố “độc cô cầu bại” sẽ hối hận trong suốt quãng đời còn lại nếu không thử sức ở bộ môn này.

Với câu nói đơn giản của mình, McGregor cho rằng bản thân anh đã dám bước chân vào Quyền Anh và bây giờ Mayweather cũng hoàn toàn có thể làm điều ngược lại.

Hiện tại, McGregor vẫn đang cân nhắc về trận đấu tiếp theo sau màn thượng đài với Mayweather vào tháng 8 năm ngoái. Tay đấm người Ireland sau khi đút túi khoản tiền 100 triệu đô từ trận "money fight" đang cảm thấy các trận đấu UFC không còn hấp dẫn như trước.

Dù vậy, "Gã điên" vẫn sẽ phải chọn ra những đối thủ mới để lên kế hoạch bảo vệ đai. Trong danh sách mà Chủ tịch Eddie Hearn đưa ra cho McGregor trong năm 2018, có 4 cái tên quen thuộc gồm: Nhà vô địch hạng nhẹ tạm thời Tony Ferguson, “đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov, cuộc tái đấu lần 3 với Nate Diaz và cuối cùng là trận đấu với Floyd Mayweather.

McGregor khích tướng Mayweather: "Vua boxing" không thử MMA sẽ tiếc cả đời - 2

McGregor mong muốn Mayweather nhận lời thách đấu

Trong 4 võ sĩ này, nhiều khả năng anh sẽ dễ đối đầu với Khabib Nurmagomedov hoặc Tony Ferguson nếu một trong hai chiến thắng ở trận đấu sắp tới. Với Nate Diaz, tay đấm này đang muốn có ít nhất 20 – 30 triệu USD để đấu với Conor McGregor.

Nóng: ”Hoàng đế” Muay Thái tung ”vô ảnh cước”, đối thủ đo sàn, bất tỉnh

Saenchai tung đòn đá cực kín khiến đối thủ to cao nằm vật ra sàn đấu.

Theo G.T (Tổng hợp The Sun) (Khám phá)

sự kiện Conor McGregor - "Gã điên" UFC