“Vua boxing” Mayweather vào lồng MMA, tái đấu tỷ đô với McGregor?

Thứ Năm, ngày 01/02/2018 00:07 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Floyd Mayweather mới đây đã ngầm ý nhận lời thách đấu ở UFC với Conor McGregor.

Video Mayweather tập luyện trong lồng MMA

Floyd Mayweather chiến thắng trong trận boxing tỷ đô với Conor McGregor và sau đó trở lại với cuộc sống của một tay đấm đã giải nghệ. Tuy nhiên thế giới MMA vẫn đang chờ một cơ hội để lôi Mayweather vào lồng bát giác và tỷ thí với McGregor trong một trận đấu theo luật MMA.

“Vua boxing” Mayweather vào lồng MMA, tái đấu tỷ đô với McGregor? - 1

Floyd Mayweather vào lồng luyện MMA đấu McGregor

Mayweather đã có thành tích bất bại cả 50 trận trong sự nghiệp và thành tích này giúp Mayweather có thể giải nghệ với tư cách một “Độc cô cầu bại” hiếm có trong làng boxing thế giới. Nhưng cơ hội kiếm tiền tỷ với Mayweather vẫn chưa hết, anh đã hạ được McGregor trên sàn đấu boxing nhưng không ít người muốn thấy hai võ sĩ chạm trán nhau trong môi trường không hề quen thuộc với các tay đấm quyền anh: Lồng bát giác của UFC.

Sau một thời gian McGregor thách Mayweather vào lồng bát giác đấu với mình, mới đây đích thân tay đấm người Mỹ đã chứng tỏ mình không ngán lời thách đấu. Mayweather tự đăng tải một video lên Instagram có cảnh mình đang tập luyện MMA trong lồng. McGregor cũng không vừa, bình luận trên video: “Tốt lắm, cứ tiếp tục tập đi con trai. Chúc may mắn”.

Nếu trận đấu này diễn ra, nó có thể là một cú hích cực lớn cho UFC và MMA, nơi luôn chờ đợi những trận đấu có thể tạo ra giá trị tỷ đô.

Kỳ tích boxing: ”Đòi nợ” cho U23, võ sỹ Việt hạ đo ván cao thủ Uzbekistan

Võ sỹ boxing Việt Nam có thắng lợi vang dội trước đại diện Uzbekistan.

Theo Q.D (Khám Phá)

sự kiện Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor