Mayweather chẳng sợ ai chỉ cần tiền: "Cân" cả Khabib lẫn McGregor

Thứ Bảy, ngày 20/10/2018 00:16 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Cựu võ sỹ boxing - Folyd Mayweather tuyên bố sẽ đấu cả Khabib lẫn McGregor.

Những tình huống đáng chú ý trong trận McGregor đối đầu với Khabib

Trải qua 50 trận đấu boxing chuyên nghiệp Floyd Mayweather toàn thắng, đó là lý do cựu võ sỹ 41 tuổi người Mỹ không hề e ngại trước bất kỳ đối thủ nào. Thực tế sau trận thắng Pacquiao vào năm 2015 "Độc cô cầu bại" đã tuyên bố giải nghệ nhưng anh đã trở lại để đấu với Andre Berto sau đó 4 tháng trước khi nói "treo găng" một lần nữa, dù vậy "Money Man" lại hoãn quyết định này để đấu với McGregor 2017.

Mayweather chẳng sợ ai chỉ cần tiền: "Cân" cả Khabib lẫn McGregor - 1

Mayweather muốn đấu với Khabib (giữa) trước khi gặp lại McGregor (phải)

Nếu Khabib đồng ý thi đấu, chắc chắn Mayweather sẽ lại "bẻ" quyết định giải nghệ để trở lại thi đấu một lần nữa. "Đấu với Khabib Nurmagomedov, tôi sẽ nhận được 9 con số (hàng trăm triệu đôla). Nó có thể nhiều hơn cả trận đánh với Conor McGregor", võ sỹ Mỹ nói với TMZ.

Nhưng Mayweather ra điều kiện muốn đấu phải chơi boxing: "Tôi là Mayweather, muốn đấu với tôi bạn phải bước vào thế giới của tôi". "Quá tam 3 bận", nếu thi đấu trở lại thì đây là lần thứ 3 Mayweather hoãn giải nghệ vì thế tay đấm 41 tuổi có rất nhiều dự định.

Không chỉ là Khabib, Mayweather còn muốn tái đấu "Gã điên UFC": "McGregor ư, vẫn chưa xong đâu. Sau khi tôi và Khabib so găng, tôi sẽ đấu lại với McGregor. Tôi muốn tạo ra số tiền khổng lồ khi đấu Khabib và với McGregor cũng tương tự. Tôi chỉ thích lên sàn với những người làm được điều này".

"Độc cô cầu bại" người Mỹ không giấu giếm tham vọng kiếm thêm thật nhiều tiền dù tài khoản đã đạt tới con số 1 tỷ USD. Nếu đấu với 2 cá nhân kể trên, chắc chắn tài khoản của "Money Man" sẽ có thêm ít nhất 200 triệu USD, số tiền ấy đủ để "mua" sự trở lại của tay đấm đặc biệt này.

Khabib từ chối 349 tỷ VNĐ: Không tái đấu McGregor, đòi chiến Mayweather

Sau khi hạ gục Conor McGregor, "đại bàng" nước Nga chỉ muốn đấu Mayweather.

Theo Q.H (Khám Phá)

sự kiện Floyd Mayweather