Tin nóng võ thuật 10/9: Cắt cân quá đà, nữ võ sĩ UFC mất danh hiệu vô địch

Thứ Hai, ngày 10/09/2018 00:06 AM (GMT+7)

(Tin võ thuật) Montano cắt cân quá đà và không được tham dự trận bảo vệ đai với đả nữ Muay Thái Valentina Shevchenko.

Sự kiện:

Boxing

,

MMA

Nữ võ sĩ UFC mất danh hiệu vô địch.  Nicco Montano đã trở thành tân vô địch của The Ultimate Fighter 26 và sự nghiệp của cô đang mở ra một trang mới tại UFC. Tuy nhiên nhiều người cho rằng cô sẽ không thể giữ vững triều đại của mình trong thời gian tới. Trong buổi weigh-in của UFC 228, Montano đã được đưa đến bệnh viện vì vấn đề về thận và nguyên nhân được cho là có liên quan đến việc cắt cân của cô ấy. Vì vậy Nicco Montano đã đẩy cô ấy khỏi kế hoạch bảo vệ đai với đả nữ Muay Thái Valentina Shevchenko trong trận co-main tại UFC 228.

Tin nóng võ thuật 10/9: Cắt cân quá đà, nữ võ sĩ UFC mất danh hiệu vô địch - 1

Nicco Montano

UFC phải thực hiện world tour cho trận Conor - Khabib. Chủ tịch UFC Dana White thừa nhận rằng UFC "đáng lẽ phải thực hiện world tour" quảng bá trận đấu Conor McGregor - Khabib Nurmagomedov, nhưng đã không đủ thời gian cho việc đó. Dana White cho biết. "UFC lẽ ra nên thực hiện nó, nhưng rất tiếc chúng tôi không đủ thời gian. Đây là trận đấu khó nhằn nhất sự nghiệp của cả hai võ sĩ, họ cần thời gian nghiêm túc tập luyện".

Amir Khan khiêu chiến Pacquiao. Theo talksport, sau khi vượt qua chiến thắng Samuel Vargas cuối tuần qua, Khan đang hướng sự chú ý tới Pacquiao: “Đối thủ tiếp theo thực sự có ý nghĩa với tôi chỉ có thể là Pacquiao. Tôi muốn đấu với anh ấy. Và nếu không thể, chúng ta sẽ hướng đến Kell Brook.”

Tin nóng võ thuật 10/9: Cắt cân quá đà, nữ võ sĩ UFC mất danh hiệu vô địch - 2

Khan rất muốn đấu Pacquiao

David Haye đề cao Povetkin trước Anthony Joshua. Vào ngày 22/9 tới, Joshua sẽ phải bảo vệ hàng loạt đai vô địch của mình và cựu tay đấm Haye nhận xét: “Povetkin có khoảng thời gian thi đấu nghiệp dư đỉnh hơn hẳn Joshua. Cậu ấy lớn tuổi hơn và rõ ràng có nhiều kinh nghiệm trận mạc hơn.”

Võ sỹ bị thương đáng sợ. Ở sự kiện Honor 6, trong một tình huống ăn miếng trả miếng, tay của Aaron Mitchell đã tìm đến mặt của Steven và ngón tay cái của anh đã chọc thẳng vào mắt của Cody Steven. Steven chia sẻ trên trang cá nhân: “Nhãn cầu của tôi bị phá vỡ vào đúng ngày sinh nhật của tôi. Chấn thương này khiến tôi phải phẫu thuật gấp nhưng cơ hội rất mong manh.

Võ sỹ bị phạt nặng vì hành vi bậy bạ. Trung tâm an toàn thể thao Hoa Kỳ đã cấm thi đấu vĩnh viễn người từng hai lần vô địch Olympic Steven Lopez vì những hành vi tình dục liên quan đến trẻ vị thành niên. Anh em nhà Lopez là gia đình Taekwondo nổi tiếng ở Mỹ. Có rất nhiều phụ nữ cáo buộc rằng họ bị lạm dụng tình dục trong nhiều năm.

Anthony Joshua từng bị mẹ phản đối: “Tôi muốn đưa mẹ tôi đến xem trận đấu nhưng sau đó tôi đã nghĩ lại vì đây sẽ là một trận đấu đẫm máu. Nó như là một đấu trường dành cho các đấu sĩ. Khi tôi mới bắt đầu tập luyện boxing, bà đã phản đối rất nhiều. Nhưng bây giờ bà rất tự hào về con trai mình.”

Gã béo MMA lấy thịt đè người: “Quái vật” phản đòn hung hiểm

Ở sự kiện võ thuật TUF 23, gã béo Johnson đã dự định dùng chiêu lấy thịt đè người.

Theo PL (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Boxing