Mayweather bị bắn giữa đêm: Vẫn to gan vào "vùng nguy hiểm"

(Tin thể thao, tin tennis) Theo Tmz, cảnh sát gặp khó khăn trong việc xác định nghi phạm tuy nhiên với cá tính của mình Floyd Mayweather chẳng mấy quan tâm.

Video hình ảnh về Mayweather trong hộp đêm và hiện trường vụ xả súng rạng sáng 9/4

Hôm 9/4, Floyd Mayweather chút nữa đã trở thành nạn nhân của vụ nã đạn ở Atlanta, bang Virginia, Mỹ. Một đối tượng đã nhắm thẳng vào đoàn xe tùy tùng của Mayweather mà bắn, rất may vụ xả súng này chỉ làm một vệ sỹ của tay đấm 41 tuổi bị thương ở chân.

Mayweather bị bắn giữa đêm: Vẫn to gan vào "vùng nguy hiểm" - 1

Mayweather lần đầu tiên xuất hiện trước công chúng, sau khi bị ám sát hụt hôm 9/4

Theo tờ TMZ, vụ xả súng là có chủ đích nhằm vào Mayweather, vì một mâu thuẫn chưa được xác định và đó là lý do cho đến thời điểm hiện tại cảnh sát Atlanta vẫn chưa thể tìm ra thủ phạm.

Khi chưa thể tìm ra được tay súng có nghĩa là tính mạng của Mayweather vẫn có thể bị đe dọa bất cứ lúc nào. Dõi theo những trang mạng xã hội của "Độc cô cầu bại" người Mỹ, người ta cũng không thấy tay đấm này đăng tải dòng trạng thái nào mới. Điều này làm nhiều người nghĩ Mayweather đang tỏ ra sợ sệt, tuy nhiên động thái mới nhất của võ sỹ Mỹ cho thấy anh chẳng có gì để sợ.

Tin từ TMZ, hôm 13/4 người ta thấy Mayweather dự khán một trận đấu bóng rổ. Floyd Mayweather đến để cổ vũ cho CLB Miami Heat đấu với Toronto Raptors tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ - NBA. Ở cuộc đọ sức này CLB "ruột" của Floyd đã giành thắng lợi 116 - 109 trước Toronto Raptors khiến tay đấm Mỹ tỏ ra cực kỳ phấn khích. 

Việc đến một nơi cực kỳ "nhạy cảm" trong nhà thi đấu bóng rổ có hàng nghìn người thật sự rất nguy hiểm, nếu có một tay súng nào trà trộn vào hàng ghế khán giả tính mạng Mayweather sẽ khó đảm bảo. Tuy vậy với việc xuất hiện ở nơi đông người khi vừa gặp nguy hiểm, thêm một lần nữa chứng tỏ cá tính của Floyd tay đấm "không sợ trời chẳng sợ đất".

Mayweather bị bắn giữa đêm: Có mâu thuẫn, diễn biến khó ngờ

Vụ Mayweather bị tấn công bằng súng giữa đêm tiếp tục có những diễn biến khó lường.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám phá)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung