Làng võ sôi sục: Mayweather - McGregor có tập 2, 300 triệu đô đấu MMA

(Tin thể thao - Tin võ thuật) Cả thế giới võ thuật đang bàn tán xôn xao trước khả năng Mayweather - McGregor lần thứ hai quyết đấu.

Video Mayweather tập luyện MMA

Mayweather - McGregor sẽ tái đấu. Đó là thông tin được nhà báo Omar Al Raisi, thuộc tờ The Sports Journal - hãng truyền thông lớn nhất ở Dubai hé lộ mới đây.

Thông tin này đang tạo ra những bàn tán xôn xao, đặc biệt trong thời điểm McGregor vừa dính vào vụ lùm xùm tấn công chiếc xe chở các võ sỹ UFC.

Làng võ sôi sục: Mayweather - McGregor có tập 2, 300 triệu đô đấu MMA - 1

Trận chiến này nhiều khả năng sẽ diễn ra

Dĩ nhiên ở trận lượt về này, Mayweather và McGregor sẽ đấu theo phong cách MMA, bởi về khoản boxing, giới chuyên môn đều nhận định “Độc cô cầu bại” quá vượt trội.

Việc đấu MMA cũng tạo điều kiện cho UFC hưởng lợi khi họ cùng với 2 võ sỹ sẽ cùng chung tay xây dựng, phát triển sự kiện này. Theo Dailymail, cuộc tái đấu giữa 2 tên tuổi cực hot này dự kiến sẽ có giá trị khoảng 300 triệu đô la.

Tuy nhiên do Mayweather chưa từng có kinh nghiệm đánh MMA, nên để công bằng hơn, cuộc chiến nảy lửa này sẽ có một số quy định: Không được dùng đòn đá, không được dùng đòn takedown (quật ngã), không dùng cùi chỏ, không được lên gối.

Ngoài ra 2 võ sỹ sẽ thi đấu trong lồng bát giác, đeo găng 4 ounce (0,11 kg), không đeo giày, đánh 5 hiệp, mỗi hiệp 5 phút và ở hạng cân 155 pound (70,3 kg).

Sẽ còn rất nhiều điều khoản khác phải bàn bạc trước khi các bên đi đến thống nhất và theo thông tin từ Forbes, câu chuyện ai là bên A trên bàn đàm phán (có nhiều lợi thế) cũng còn phải thảo luận. Rõ ràng trận đấu này nếu diễn ra, tất cả các bên đều có lợi về mặt tiền bạc, vấn đề còn lại là thời gian.

Sốc: ”Độc cô cầu bại” Mayweather và cận vệ bị ám sát trong đêm

Floyd Mayweather và cận vệ bất ngờ bị bắn trong đêm tại khách sạn Atlanta (Mỹ).

Theo PL (Tổng hợp) (Khám phá)
Trận đấu trong mơ Mayweather - McGregor Xem thêm
Báo lỗi nội dung