Maria Sharapova tiết lộ buổi hẹn hò khó ngờ với Djokovic

Thứ Sáu, ngày 08/05/2020 13:04 PM (GMT+7)

(Tin thể thao - Tin tennis) "Búp bê Nga" Maria Sharapova và đồng nghiệp nổi tiếng Novak Djokovic từng bí mật hẹn hò ăn tối một cách đầy bất ngờ và thú vị.

  

Video Novak DjokovicMaria Sharapova trò chuyện vui vẻ với nhau thông qua Instagram Live:

Tennis thế giới vẫn đang phải tạm nghỉ vì đại dịch Covid-19 và các giải đấu thuộc ATP cũng như WTA sẽ chỉ có thể trở lại ít nhất từ ngày 13/7 theo thông báo của 2 tổ chức quần vợt hàng đầu thế giới này. Trong lúc rảnh rỗi, tay vợt nam đương kim số 1 thế giới Novak Djokovic và mỹ nhân quần vợt nổi tiếng vừa giải nghệ Maria Sharapova đã có cuộc trò chuyện trực tuyến thú vị với nhau trên Instagram Live.

Maria Sharapova tiết lộ buổi hẹn hò khó ngờ với Djokovic - 1

Djokovic và Sharapova trò chuyện tán gẫu thú vị với nhau qua mạng xã hội Instagram

Tại đây, "Búp bê Nga" Sharapova đã hồi tưởng lại buổi hẹn hò ăn tối thú vị giữa mình và Djokovic trong quá khứ cách đây vài năm: "Đó là sau một trận đấu đôi nam nữ kết hợp. Khi ấy, anh (Djokovic) vẫn còn rất trẻ. Tôi không biết liệu tôi có chiến thắng một giải đấu nào khi đó hay không. 

Chúng ta đã chơi với nhau và anh nói với tôi rằng nếu tôi thua tôi sẽ phải đi ăn tối với anh. Và thế là điều đó đã xảy ra! Chúng ta đã đến một nhà hàng Nhật Bản và đã chụp một bức ảnh lưu niệm."

Maria Sharapova tiết lộ buổi hẹn hò khó ngờ với Djokovic - 2

Sharapova thừa nhận từng phải chấp nhận hẹn hò ăn tối vì thua cược với Djokovic trong một trận đấu tennis đôi nam nữ

Thông qua cuộc trò chuyện online thú vị với Sharapova, Djokovic đã thú nhận về việc mình đã lần đầu tiên say rượu vì mải ăn mừng chiến thắng tại cúp đồng đội nam thế giới Davis Cup cùng ĐT Serbia lần đầu tiên trong đời vào năm 2011:

"Tôi không nên thi đấu vào cuối tuần đó, sau ngày thứ Sáu (ngày thi đấu đầu tiên trận Serbia - Thụy Điển ở Davis Cup 2011), chúng tôi đã thắng 2-0. Vì vậy, tôi đã ăn mừng cùng các đồng đội của mình vào buổi tối. Sau đó, vào ngày thứ Bảy, tôi vẫn ra sân. Nói thật, tầm nhìn của tôi về quả bóng không hề tốt trong trận đấu đó."

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/maria-sharapova-tiet-lo-buoi-hen-ho-kho-ngo-voi-djokovic-c9a764411.ht...

Sharapova và dàn mỹ nhân tennis cởi áo làm người xem ”đỏ mặt”

(Tin thể thao, tin tennis) Sharapova cởi áo trên sân tập, nhưng chưa liều bằng các mỹ nhân tennis khác từng hồn nhiên thể hiện.

Theo Đăng Đức (Tổng hợp từ La Gazzetta dello Sport) (Khám Phá)
sự kiện Sharapova trở lại sau án doping