"Lý Tiểu Long" xứ Hàn chỉ giỏi múa may, bị đánh "thừa sống thiếu chết"

(Tin thể thao, tin võ thuật) Chưa cần Từ Hiểu Đông, võ sĩ người Hàn Quốc bị tay đấm khác đánh cho tê tái.

Video trận đấu của "Lý Tiểu Long" Hàn Quốc và cựu võ sĩ UFC

Đáng nhẽ vào ngày 5/12 vừa qua, DK Yoo người được mệnh danh "Lý Tiểu Long Hàn Quốc" sẽ đấu với Từ Hiểu Đông, tuy nhiên do tay đấm người Trung Quốc gặp khó khăn trong việc xin thị thực nên trận đấu này không diễn ra. 

"Lý Tiểu Long" xứ Hàn chỉ giỏi múa may, bị đánh "thừa sống thiếu chết" - 1

DK Yoo thua đau Scott

Không đấu tay đấm họ Từ nhưng Yoo vẫn quyết tâm chơi với một võ sĩ đúng nghĩa. Bradley Scott người có cân nặng tới 105 kg, vốn là cựu võ sĩ UFC, đã lên đài. 

Khi màn so tài bắt đầu, DK Yoo chủ động di chuyển nhằm thăm dò và hạn chế khả năng dính đòn. Dù vậy, Scott vẫn chơi chủ động, tạo ra nhiều tình huống tấn công nguy hiểm buộc "Lý Tiểu Long" xứ Hàn phải ôm, khoá nhằm hạn chế lực ra đòn từ võ sĩ Anh.

Chưa từng thi đấu chuyên nghiệp, DK Yoo dù là bậc thầy kĩ năng nhưng lại thiếu thể lực. Bắt đầu hiệp 2 tay đấm nước chủ nhà Hàn Quốc xuống sức thấy rõ. Những bước chân không còn thanh thoát, vẻ mặt nhợt nhạt, DK Yoo chỉ lo né đòn, tấn công yếu ớt. 

Do DK Yoo chỉ lo ôm, khoá, phòng thủ nên võ sĩ người Hàn Quốc chỉ tung ra 7 cú đấm suốt trận. Còn Scott hoàn toàn chủ động, có nhiều pha ra đòn chính xác hơn. Sau 6 hiệp, không có knock-out nhưng Scoot nhỉnh hơn hoàn toàn. 

Kết quả chung cuộc, Scott đã giành chiến thắng bằng điểm số đa số khi 2 giám khảo chấm thắng, một người chấm hòa.

Trận đấu kể trên đã chứng minh dù có kĩ năng đến mấy nhưng không có thể lực như "Lý Tiểu Long" xứ Hàn cũng rất khó thi đấu chuyên nghiệp. Chứng kiến "Lý Tiểu Long" DK Yoo thi đấu, nhiều người khẳng định võ sĩ này sẽ thua nếu đấu tay đấm Từ Hiểu Đông.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34ly-tieu-long34-xu-han-chi-gioi-mua-may-bi-danh-34thua-song-t...

”Vô ảnh cước” Lý Tiểu Long xuất hiện tại MMA, xoay 180 độ đá bay người

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vô ảnh cước" vốn là cú đá mắt thường khó nhìn thấy, một tuyệt chiêu của huyền...

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung