Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện

(Tin thể thao) Hot girl côn nhị khúc Trần Thị Hậu gây ngỡ ngàng với những hình ảnh biểu diễn các động tác Yoga trên dây đẹp mắt và điêu luyện.

Hot girl Trần Thị Hậu biểu diễn võ thuật và tập Gym:

Nổi tiếng với những màn múa song côn nhị khúc bằng cả hai tay điêu luyện như thần tượng Lý Tiểu Long, hot girl võ thuật Trần Thị Hậu (biệt danh Bông Trần) mới đây lại khiến người hâm mộ ngỡ ngàng với những hình ảnh biểu diễn các động tác Yoga trên dây rất đẹp mắt.

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 1

Những động tác Yoga trên dây đòi hỏi sự tập trung và thăng bằng được Trần Thị Hậu thực hiện đẹp mắt

Hot girl 22 tuổi biểu diễn nhiều động tác một cách nhuần nhuyễn, đậm chất nghệ thuật của bộ môn này. Thậm chí cô còn thực hiện màn xoạc chân trên dây làm tất cả phải trầm trồ.

Chia sẻ về kỹ thuật xoạc chân của Yoga dây, Trần Thị Hậu cho biết: “Là người tập võ, tôi đã từng thực hiện rất nhiều động tác xoạc chân trên mặt đất, nhưng xoạc chân trên dây tuy giống nhau về kỹ thuật, tác dụng với cơ thể nhưng khó hơn vì phải kiểm soát thăng bằng nhiều hơn khi ở trên dây”.

Trả lời câu hỏi về việc tích cực tập luyện Yoga dây trong thời gian gần đây, hot girl côn nhị khúc tiết lộ: “Tôi đã làm quen và bắt đầu tập Yoga từ khá lâu, nhưng trước giờ chỉ tập để bổ trợ cho việc tập Gym và võ thuật. Thời gian gần đây, tôi bắt đầu nghiêm túc hơn với bộ môn này cũng như tăng cường độ tập luyện lên 3-4 buổi/tuần.

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 3

Hot girl côn nhị khúc mê mẩn bộ môn đòi hỏi cả kỹ thuật lẫn nghệ thuật này

Một phần là để thử thách bản thân do tập Yoga khó khăn hơn rất nhiều. Vài tháng tập Gym, bạn có thể có được cơ thể đẹp hơn rồi nhưng cùng thời gian đó với Yoga, bạn mới chỉ hoàn thành những bước cơ bản mà thôi. Sau một thời gian kiên trì tập sâu hơn, tôi nhận ra Yoga không chỉ giúp cơ thể dẻo dai mà còn giúp chữa lành các bệnh lý về xương khớp, nội tiết, trao đổi chất”, người đẹp kể.

Trần Thị Hậu cho biết với cô, khó nhất của Yoga chính là sự kiên trì, nhất là với những động tác khó và phức tạp phải mở được khớp từ tay, vai, chân hay háng. Bên cạnh đó, Hậu cho biết các động tác liên quan đến ép dẻo chân, giữ thăng bằng đòi hỏi sự tập trung rất lớn.

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 4

Người đẹp 22 tuổi xen kẽ việc tập Yoga và Gym trong tuần

Hiện tại, hot girl đang làm công việc HLV thể hình cá nhân tại Hà Nội vẫn duy trì việc dạy học viên và tập luyện tại nhà. Cô xen kẽ các buổi tập Yoga và Gym trong tuần: “Có nhiều động tác Yoga khó mà tôi chưa làm được do các khớp trên cơ thể chưa hoàn toàn được mở hết. Tôi muốn chinh phục các động tác này trong thời gian tới”, Trần Thị Hậu háo hức chia sẻ.

Một số hình ảnh nổi bật của hot girl võ thuật Trần Thị Hậu:

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 5

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 6

Trần Thị Hậu nổi tiếng với tài năng biểu diễn côn nhị khúc điêu luyện bằng cả hai tay

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 7

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 8

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 9

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 10

Hot girl múa côn như Lý Tiểu Long: Xoạc chân tập Yoga điêu luyện - 11

Cô còn là một HLV thể hình cá nhân (PT) được yêu thích tại Hà Nội

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-mua-con-nhu-ly-tieu-long-xoac-chan-tap-yoga-dieu-luye...

Hot girl côn nhị khúc vòng ba ”nóng bỏng” nhờ nâng tạ “khủng” tại nhà

(Tin thể thao, tin võ thuật) Mỹ nhân võ thuật nổi tiếng Trần Thị Hậu gây “sốt” khi thân hình càng thêm nóng bỏng trong...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Yoga Xem thêm
Báo lỗi nội dung