Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Lực sĩ Nguyễn Anh Thông được thưởng nóng 100 triệu đồng

Thứ Sáu, ngày 22/11/2013 00:01 AM (GMT+7)

Với thành tích giành HCV tại giải vô địch thể hình và fitness nam nữ thế giới lần thứ V-2013 được tổ chức tại Hungary, lực sĩ Nguyễn Anh Thông vừa được TP Cần Thơ khen thưởng.

Sáng 21-11, Sở Văn hóa-Thể thao-Du lịch (VH-TT-DL) TP Cần Thơ tổ chức lễ tuyên dương VĐV thể hình Nguyễn Anh Thông vì đã giúp Việt Nam giành HCV (hạng 60 kg) tại giải vô địch thể hình và fitness nam nữ thế giới, diễn ra từ ngày 12 đến 18-11. Đội tuyển thể hình Việt Nam thi đấu ấn tượng với 1 HCV và 2 HCB. Đặc biệt, VĐV Nguyễn Anh Thông chinh phục thành viên ban giám khảo giành tấm HCV quý giá cho Việt Nam. Đây là lần đầu tiên TP Cần Thơ có VĐV nam vô địch thế giới ở môn thể hình.

Lực sĩ Nguyễn Anh Thông được thưởng nóng 100 triệu đồng - 1

Nguyễn Anh Thông-Vô định thể hình thế giới 2013

Tại lễ tuyên dương, ông Lê Hùng Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ trao bằng khen của UBND TP và số tiền thưởng 30 triệu đồng cho VĐV Nguyễn Anh Thông. Ngoài ra, các nhà tài trợ cũng trao 70 triệu đồng để động viên, khích lệ VĐV này. Anh Thông chia sẻ: “Tôi rất vui mừng vì đem lại vinh dự cho quốc gia. Để đạt được thành tích cao nhất, tôi đã khổ luyện rất nhiều. Không ngủ quên trên chiến thắng, tôi sẽ tiếp tục tập luyện và chuẩn bị thật tốt cho SEA Games sắp tới tổ chức ở Myanmar”.

VĐV Nguyễn Anh Thông đã trích số tiền thưởng 7 triệu đồng để đóng góp vào “quỹ người nghèo” của TP Cần Thơ nhằm chia sẻ khó khăn với những người có hoàn cảnh khó khăn. Được biết, trong ngày mai, VĐV Nguyễn Anh Thông sẽ tập trung vào đội tuyển quốc gia, tiếp tục tập luyện cho SEA Game 27.

Lực sĩ Nguyễn Anh Thông được thưởng nóng 100 triệu đồng - 2

Lãnh đạo TP Cần Thơ trao tiền thưởng cho VĐV Nguyễn Anh Thông

Giải vô địch thể hình và fitness nam nữ thế giới lần V- 2013 được tổ chức ở Budaors, Hungary với sự góp mặt của trên 300 VĐV đến từ hơn 40 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Ở hạng 60kg, 2 lực sĩ của Việt Nam là Phạm Văn Mách, Nguyễn Anh Thông đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng. Văn Mách đã giành HCB, trong khi Anh Thông giành HCV. Ở hạng 70kg, Nguyễn Văn Lâm cũng đã xuất sắc giành tấm HCB cho đoàn Việt Nam.

Theo Ca Linh (nld.com.vn)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang