Lực sĩ "làm chuyện ấy" với 10.000 mỹ nhân, U80 vẫn dính tai tiếng

(Tin thể thao, tin hậu trường) Ở tuổi U80 huyền thoại sức mạnh Richard Morgan Fliehr vẫn bị tố cáo chuyện liên quan tới hành vi quấy rối tình dục.

Ric Flair, tên đầy đủ là Richard Morgan Fliehr, huyền thoại đấu vật người Mỹ - WWE, được coi là một trong những nhân vật "đào hoa" nhất làng thể thao thế giới. 

Lực sĩ "làm chuyện ấy" với 10.000 mỹ nhân, U80 vẫn dính tai tiếng - 1

Tommy Dreamer là người chứng kiến huyền thoại WWE sàm sỡ nữ tiếp viên hàng không, sau gần 20 năm ông mới tiết lộ sự thật

Ông từng 16 lần vô địch hạng nặng thế giới (8 lần vô địch NWA World, 6 lần lên ngôi WCW World và 2 lần vô địch WWF Champion), nhưng tất cả các điều đó đều bị lu mờ trước thống kê về "sát thủ tình trường" này. Ric Flair đã trải qua rất nhiều mối tình, ông đã li dị 4 đời vợ và đang hạnh phúc bên người vợ thứ 5 có tên Wendy Barlow.

Còn sốc hơn, trong buổi giới thiệu hồi tháng 8/2017 về bộ phim tài liệu "The Nature Boy" do ESPN thực hiện nói về sự nghiệp của Ric Flair, ông tiết lộ một thông tin gây sốc: "Tôi không nhớ chính xác, nhưng tôi nghĩ mình đã ngủ với khoảng 10.000 người phụ nữ. Những gì tôi nói là sự thật, song tôi cảm thấy xấu hổ vì điều này. Mười nghìn người phụ nữ, tôi ước các cháu của tôi sẽ không biết thông tin này".

Dường như những câu chuyện liên quan tới tình cảm luôn đeo bám ông, ở tuổi U80 (72 tuổi), người đàn ông này vẫn bị phụ nữ tố cáo chuyện lạm dụng tình dục. Theo RT (Nga), câu chuyện Flair "sàm sỡ" tiếp viên hàng không vào năm 2002 mới đây được một cựu đô vật tiết lộ. 

Lực sĩ "làm chuyện ấy" với 10.000 mỹ nhân, U80 vẫn dính tai tiếng - 3

Huyền thoại từng tự hào lên giường với 10.000 người đẹp gặp rắc rối ở tuổi 72

Tommy Dreamer, 50 tuổi, một đô vật cũ của WWE, công khai câu chuyện này với báo giới. Heidi Doyle cựu nữ tiếp viên, nạn nhân nghi bị Flair sàm sỡ năm 2002 từng nhiều lần lên tiếng về chuyện này, tuy nhiên cô không có bằng chứng. 

Sau khi bị đồng nghiệp trẻ tố cáo, sau đó Flair và phía WWE đã không lên tiếng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/luc-si-34lam-chuyen-ay34-voi-10000-my-nhan-u80-van-dinh-tai-ti...

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo

(Tin thể thao, tin Olympic) Sau khi giành HCV Olympic, nữ VĐV không ngần ngại nói ra "chuyện ấy" của bản thân.

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung