"Trai xinh gái đẹp" tuyên bố giường chống "chuyện ấy" ở Olympic vô tác dụng

(Tin thể thao, tin Olympic) Những VĐV tham dự Olympic cho rằng những chiếc giường bằng giấy của ban tổ chức không ngăn được "chuyện ấy".

Video màn "thử giường" cực chất của VĐV thể dục dụng cụ người Ailen

Olympic Tokyo 2021 khai mạc từ ngày 23/7 và bế mạc vào 8/8 tại Nhật Bản là kỳ Thế vận hội đặc biệt nhất lịch sử. Covid-19 đã khiến sự kiện bị hoãn 1 năm, và ở thời điểm hiện tại vấn đề lây lan dịch bệnh vẫn là điều khiến các nhà tổ chức đau đầu. Bên cạnh nỗi lo Covid-19, những chiếc giường bằng giấy cũng là vấn đề được các VĐV tham dự Olympic quan tâm khi họ được lưu trú tại làng Olympic. 

"Trai xinh gái đẹp" tuyên bố giường chống "chuyện ấy" ở Olympic vô tác dụng - 1

Chiếc giường giấy ở Olympic rất khoẻ, nó không hề dễ sập

Những chiếc giường được chủ nhà dựng bằng giấy ép chỉ có thể chứa được sức nặng của 1 người, theo nhiều ý kiến đây là chiêu cấm "chuyện ấy" của Ban tổ chức nước chủ nhà Nhật Bản. Ở những kì Thế vận hội trước đó, rất nhiều VĐV đã trải lòng về những mối tình chớp nhoáng, "chuyện ấy" dường như trở thành điều bình thường trong làng vận động viên.

Được biết, ban tổ chức bố trí khoảng hơn 18.000 chiếc giường như vậy ở làng vận động viên. Với phòng 9m sẽ là chiếc giường đơn và phòng 12m là giường đôi. Như vậy, vẫn có nhiều VĐV ở chung phòng, câu hỏi đặt ra là liệu "chuyện ấy" có xảy ra tại kỳ Olympic lần này? 

Rhys McClenaghan, VĐV thể dục dụng cụ người Ailen, hiện đã có mặt tại Nhật Bản và tận mắt thấy chiếc giường chống "chuyện yêu" và anh đã chia sẻ điều bất ngờ. McClenaghan nói trong đoạn video được đăng lên Twitter của mình: "Giường được làm bằng bìa cứng? Đúng vậy. Nhưng dường như chúng không thể sập trước chuyển động bất ngờ. Đó là thông tin sai lệch". 

VĐV này chứng minh chiếc giường rất chắc chắn bằng cách đứng lên nhảy thật mạnh nhiều lần, nhưng chiếc giường vẫn không bị sập, điều này cho thấy nó có thể chịu được sức nặng của hơn 2 người. 

Paul Chelimo, ngôi sao điền kinh người Mỹ, thì khẳng định sẽ không nằm trên giường, thay vào đó anh sẽ bỏ đệm xuống nền nhà để sử dụng. VĐV này cho rằng những đồng nghiệp của anh cũng hoàn toàn có thể làm giống anh, do đó chiếc giường chống "chuyện ấy" hoàn toàn mất tác dụng. 

"Trai xinh gái đẹp" tuyên bố giường chống "chuyện ấy" ở Olympic vô tác dụng - 3

Rhys McClenaghan nhảy cả người lên nhưng chiếc giường vẫn rất chắc chắn

Chung ý tưởng với Chelimo, nữ tay vợt người Australia, Ellen Perez viết đầy hài hước trên twitter: "Lấy đệm ra khỏi giường đặt nó xuống sàn, đó là cách tránh chuyện sập giường. Liệu ban tổ chức Tokyo đã chuẩn bị cho sàn nhà chống "chuyện ấy", Tôi cần một người ở chung".

Rai Benjamin, VĐV điền kinh người Mỹ nửa đùa nửa thật viết: "Không may làm đổ nước vào giường liệu có phải nằm đất không mọi người".

Trước đó Susen Tiedtke, 52 tuổi, một cựu người đẹp môn nhảy xa người Đức tỏ vẻ "cười khẩy" vào ý định cấm "chuyện ấy" của ban tổ chức Olympic vì theo kinh nghiệm của bà thì VĐV luôn có nhiều cách để "đến với nhau".

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/34trai-xinh-gai-dep34-tuyen-bo-giuong-chong-34chuyen-ay34-o-ol...

Tròn mắt giường đặc biệt chống “chuyện ấy” ở Olympic: Cứ “yêu” là sập

(Tin thể thao, Tin hậu trường) Các VĐV chuẩn bị tranh tài ở Olympic Tokyo đang phải “dở khóc, dở cười” sau khi nhận quyết...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung