Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo

(Tin thể thao, tin Olympic) Sau khi giành HCV Olympic, nữ VĐV không ngần ngại nói ra "chuyện ấy" của bản thân.

Alla Shishkina, 32 tuổi một trong những ngôi sao trong đội hình 3 lần giành HCV Olympic cho thể thao Nga vừa tiết lộ các bí mật liên quan tới "chuyện ấy" của bản thân. Cô bàn về "vòng 1" và tác dụng của "chuyện ấy" với các VĐV thể thao. 

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo - 1

Alla Shishkina có quan điểm thoáng về "chuyện ấy"

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Sport Express của Nga sau Thế vận hội, cô tiết lộ: "Tôi dựa vào nghiên cứu của các bác sĩ và tham khảo ý kiến ​​của Denis, bác sĩ của chúng tôi. Giới khoa học nói rằng nếu bạn cần sức mạnh và sự bùng nổ trong thể thao, bạn phải làm "chuyện ấy" trước khi thi đấu".

Shishkina nói thêm rằng "chuyện yêu" rất tốt cho hầu hết các VĐV nhưng không phải ai cũng trở nên mạnh mẽ hơn, bởi nhiều người sẽ bị giảm khả năng vận động. Nữ VĐV 32 tuổi khuyên mọi người nên thử để xem có phù hợp hay không bởi nó không phải là "công thức" để áp dụng.

VĐV Olympic sinh ra ở Moscow (Nga) chưa bao giờ ngại ngùng khi chia sẻ những lời khuyên và bàn về "chuyện ấy". Cô tiếp tục nói về "vòng 1" của phụ nữ trong thể thao: "Bộ ngực lớn có thể giúp VĐV nổi tiếng, nhưng ngược lại tập luyện với bộ ngực lớn sẽ khó hơn".

Nhiều người chọn giải pháp phẫu thuật thu nhỏ vòng 1 để chơi thể thao tốt hơn, Shishkina thì khuyên không nên làm điều này. Côi nói: "Nhiều nữ VĐV chọn giải pháp phẫu thuật để thu nhỏ bộ ngực, điều này thật phức tạp và tốn kém, và không phải lúc nào kết quả cũng như mong đợi. Thay vì phẫu thuật, người chơi hãy chọn phương pháp tập phù hợp nhất với cơ thể". 

Alla Shishkina là VĐV kì cựu của Nga, cô giành được 3 HCV bơi nghệ thuật ở 3 kỳ Olympic gần nhất (2012, 2016, 2021). Tính đến thời điểm hiện tại, nữ VĐV xinh đẹp đã giành được tổng 25 HCV, trong đó có 3 HCV Olympic, 14 HCV thế giới, 6 HCV châu Âu và 2 Thế vận hội sinh viên. 

* Những hình ảnh đẹp về cô nàng 32 tuổi Alla Shishkina:

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo - 3

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo - 4

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo - 5

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo - 6

Người đẹp tuyên bố “chuyện ấy” sau khi giành HCV Olympic Tokyo - 7

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/nguoi-dep-tuyen-bo-chuyen-ay-sau-khi-gianh-hcv-olympic-tokyo-c...

Cô gái H'Mông giành HCV Olympic sắp ”đổi đời”, có thể kiếm cả trăm tỷ đồng

(Tin thể thao) - Ngôi sao thể dụng cụ người Mỹ gốc H’Mông Sunisa Lee được chào đón nồng nhiệt trong ngày giới thiệu...

Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Olympic mùa hè Tokyo 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung