Logan Paul hòa Mayweather, ngang ngược đòi hạ Mike Tyson "già nua"

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 00:01 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau trận đấu với Mayweather tay đấm người Mỹ, Logan Paul có những sự tự tin thái quá.

Logan Paul hơn Floyd Mayweather hơn 10cm và nặng hơn 10 kg, do đó trong trận đấu diễn ra vào ngày 6/6, dù thi đấu lép vế hơn nhưng tay đấm này vẫn chịu hết được hiệp 8 và giành được trận hoà với "Độc cô cầu bại" người Mỹ. 

Logan Paul hòa Mayweather, ngang ngược đòi hạ Mike Tyson "già nua" - 1

Logan Paul không tôn trọng Mike Tyson

Là một trong những ngươi dự đoán Mayweather sẽ "huỷ diệt" một Youtuber Paul, song những gì diễn ra đã không như Mike Tyson tiên đoán. Sau trận, huyền thoại hạng nặng Mike "thép" dành những lời khen tặng cho tay đấm nghiệp dư 26 tuổi.

"Tôi đã sai. Tôi rất tự hào về cậu. Bản thân cậu đã cho Mayweather nhận trái đắng. Cậu là một quý ông thực sự. Cậu trải qua 8 hiệp cùng tay đấm hay nhất lịch sử. Tôi vẫn nói với mọi người rằng họ không nên chiến cùng Mayweather. Tuy nhiên, cậu đã làm được", Mike nói về Paul trên FaceTime.

Logan đã làm được điều mà chưa võ sĩ chuyên nghiệp nào có, đó là cầm hoà "Độc cô cầu bại" Mayweather. Có vẻ như anh quá phấn khích với điều đó nên đã tự huyễn hoặc rằng bản thân có thể đấu với Mike Tyson. 

Logan nói trên Podcast của mình: "Luật sư của tôi đã đề cập đến điều đó (trận đấu với Mike Tyson) và anh ấy nói "Không, Tyson sẽ xé nát đầu bạn, bạn không có cơ hội". Tôi đã trải qua nhiều cảm giác đáng sợ khác nhau, vì thế bạn không thể nói với tôi rằng tôi không thể đánh bại Mike Tyson. Anh ấy già rồi, già rồi."

Dù hơn Mayweather 10 tuổi nhưng Mike Tyson lại sở hữu sức mạnh và thể hình hơn hẳn hậu bối. Đấu với Mike có nghĩa Logan sẽ đụng phải đối thủ đồng cân đồng lạng, anh chỉ còn hơn đối thủ về mặt tuổi tác, song những cú đấm của Mike vẫn còn nguyên sức mạnh, chỉ cần dính 1 đòn võ sĩ 26 tuổi có thể bị knock-out chóng vánh. 

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/logan-paul-hoa-mayweather-ngang-nguoc-doi-ha-mike-tyson-34gia-...

Floyd Mayweather giàu ”nứt đố đổ vách” vẫn lập trang web bán ”ảnh nóng”

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo phong trào, Floyd Mayweather tạo ra một trang web "bán ảnh nóng" cho người xem.

QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Floyd Mayweather
Báo lỗi nội dung