Làng võ dậy sóng: Justin Bieber thách đấu Tom Cruise, McGregor "nhận kèo"

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Hoàng tử nhạc Pop" 25 tuổi - Justin Bieber gây sốc khi muốn lên sàn đấu võ MMA cùng nam diễn viên Tom Cruise.

Ngôi sao ca nhạc người Mỹ - Justin Bieber đã khuấy đảo mạng xã hội với tuyên bố thách đấu nam diễn viên võ thuật gạo cội Tom Cruise. "Hoàng tử nhạc Pop" viết trên trang cá nhân: "Tôi muốn thách đấu Tom Cruise trong lồng sắt (sàn đấu MMA). Tom, nếu anh lẩn tránh lời thách đấu này, tức anh sợ hãi và đó sẽ là nỗi xấu hổ theo anh cả đời. Đơn vị nào sẵn sàng tổ chức trận đấu? @danawhite?".

Làng võ dậy sóng: Justin Bieber thách đấu Tom Cruise, McGregor "nhận kèo" - 1

Justin Bieber (trái) ngông cuồng thách đấu nam diễn viên "Nhiệm vụ bất khả thi" Tom Cruise

Nam danh ca người Mỹ "tag" tên của Dana White, với mong muốn chủ tịch UFC sẽ đứng ra tổ chức trận đấu này, tuy nhiên "Bố già" người Mỹ vẫn chưa lên tiếng. Tuy vậy lời thách đấu của Justin đã nhận được sự ủng hộ của "Gã điên UFC" Connor McGregor.

"Nếu Tom Cruise thể hiện bản lĩnh đàn ông để lên sàn đấu, Công ty McGregor Sports and Entertainment sẽ đứng ra tổ chức trận đấu. Liệu Cruise có thực sự dũng cảm giống như trên phim? Hãy cùng chờ xem!", McGregor sẵn sàng đứng ra tổ chức trận đấu, anh cũng không quên "kích đểu" nam diễn viên 56 tuổi.

Thực tế cả hai nhân vật trên đều là những người tập võ bán chuyên. Justin Bieber từng tập boxing và được Floyd Mayweather dạy cho vài ngón nghề. Tài tử Tom Cruise thì mới chỉ là cao thủ võ thuật trên phim qua những seri "Nhiệm vụ bất khả thi", anh từng học qua môn vật khi còn là một cậu học sinh và tập qua nhiều môn võ khác nhau để phục vụ diễn xuất.

Trận đấu này có diễn ra hay không vẫn còn là một câu hỏi chưa có lời giải. Hiện tại nam diễn viên nổi tiếng Tom Cruise vẫn chưa đưa ra câu trả lời chính thức cho "hậu bối" ngông cuồng Justin Bieber. Tuy nhiên, McGregor lại khá nhanh tay khi vào cuộc.

Tất cả đang chờ đợi xem Tom Cruise có thực sự đánh đấm được như trong phim hay không để "dạy dỗ" đàn em ngông cuồng.

Làng võ dậy sóng: Justin Bieber thách đấu Tom Cruise, McGregor "nhận kèo" - 3

McGregor nhanh chân nhảy vào đòi tổ chức trận đấu

Cú sốc võ Trung Quốc: Cao thủ Thiếu Lâm dùng ”trò bẩn” đánh lén võ sỹ MMA

Không thể đánh lại tay đấm MMA, cao thủ Thiếu Lâm bèn nghĩ ra kế cực bẩn.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung