Kỳ tích giảm cân: 44 kg trong 3 tháng (Kỳ 2)

Thứ Tư, ngày 23/10/2013 14:35 PM (GMT+7)

Để giảm 44 kg trong 3 tháng đầu tiên, Alex đã phải tập luyện hết sức vất vả.

Mời các bạn đón xem những câu chuyện giảm cân thành công vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần lúc 14h.

Chỉ cần béo lên 5-10 kg, các bạn chắc chắn đã cảm thấy rất nặng nề. Tập thể dục rất mệt, chỉ cần vận động một lúc sẽ thở không ra hơi, chân tay bủn rủn. Còn họ, những người mắc bệnh béo phì như Alex, thừa tới hơn 100 kg phải chịu khổ hơn gấp trăm lần. Chỉ đi lại thôi Alex cũng thấy khó khăn chứ chưa nói gì tập luyện cật lực. Thế nhưng, nhờ ý chí kiên cường, cộng với sự kèm cặp của Chris Powell, Alex đã giảm được gần 44kg chỉ trong vòng 3 tháng.

Cuộc chiến chống lại căn bệnh béo phì không chỉ kéo dài trong vài tháng mà là cả đời. Đặc biệt trong một năm đầu tiên khi cơ thể có trọng lượng lớn. Lúc này, ý chí là mấu chốt của thành công. Nếu không thể kiên trì, bạn có thể thất bại bất cứ lúc nào. Chỉ cần bỏ tập vài buổi, ăn lung tung vài bữa, cơ thể sẽ nhanh chóng trở lại sức ỳ như cũ. Đến lúc đó, nếu không đủ quyết tâm thay đổi, đâu sẽ lại vào đấy. 

Alex cũng vậy. Trong giai đoạn 2, Alex gặp đôi chút vấn đề về tâm lý khiến anh không thể tập trung tập luyện. Hệ quả, chàng trai 23 tuổi này không hoàn thành được mục tiêu do Chris Powell đề ra, chỉ giảm một vài kg không đáng kể so với trọng lượng khổng lồ của cậu.

Mời các bạn xem tập phim này để hiểu Alex đã phải trải qua những thời điểm rất khó khăn trên con đường thay đổi cuộc sống:

1 ngày trong quân ngũ liệu có giúp Alex thay đổi suy nghĩ? Mời các bạn tiếp tục đón xem vào 14h, ngày 25/10/2013.

Theo Phương Anh (Khampha.vn)
sự kiện Câu chuyện giảm cân thành công
Báo lỗi nội dung