Trận đấu nổi bật

celine-vs-erika
Creand-Andorrà Open
Celine Naef
1
Erika Andreeva
2
alize-vs-nuria
Creand-Andorrà Open
Alize Cornet
2
Nuria Parrizas Diaz
1
marina-vs-ekaterina
Creand-Andorrà Open
Marina Bassols Ribera
2
Ekaterina Reyngold
0
luca-vs-hamad
Intesa Sanpaolo
Luca Van Assche
1
Hamad Medjedovic
3

Kỳ tích giảm cân: 208kg, nỗi khổ của chàng trai 23 tuổi (Kỳ 1)

Tương lai của Alex mù mịt khi anh nặng tới 208 kg dù mới chỉ 23 tuổi.

Mời các bạn đón xem những câu chuyện giảm cân thành công vào thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần lúc 14h.

Dù mới chỉ 23 tuổi nhưng Alex đã nặng tới 208kg. Nó khiến cho tương lai của anh trở nên mù mịt. Thật khó để Alex kiếm được một công việc như bao người khác với cân nặng cứ tăng lên mỗi tuần như vậy. Chưa kể anh còn bị mọi người xa lánh, hắt hủi. Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề nghiêm trọng. Với cân nặng như vậy, Alex sẽ mắc rất nhiều bệnh tật và trên thế giới chẳng ghi nhận được người nào sống được quá 40 tuổi khi bị béo phì nặng từ bé như vậy.

Alex trở nên như vậy là bởi chế độ dinh dưỡng quá thiếu khoa học của gia đình. Đồ ăn nhanh là thực phẩm cả nhà thường xuyên tiêu thụ. Từ bố, mẹ cho đến 2 em trai của Alex cũng đều ở trong tình trạng thừa cân. Mẹ của Alex qua đời vì căn bệnh ung thư. Trước khi chết, bà có tâm nguyện Alex sẽ giảm cân thành công để có được sức khỏe tốt.

Trong khi Alex đang không biết làm thế nào để thay đổi, Chris Powell đã xuất hiện. HLV thể hình cá nhân nổi tiếng nước Mỹ đã nhận lời giúp Alex thay đổi trong vòng 1 năm. Hãy xem Chris giúp Alex như thế nào qua tập phim dưới đây:

45kg trong vòng 90 ngày quả là con số điên rồ. Nhưng Chris khẳng định nó không hề khó. Mời các bạn xem tiếp vào 14h, thứ tư ngày 23/10/2013.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Anh ([Tên nguồn])
Câu chuyện giảm cân thành công Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN