Knock-out kinh điển UFC: Đầu gối bay, răng cũng "bay"

Chủ Nhật, ngày 20/05/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin võ thuật - Tin thể thao) Pha ra đòn của võ sỹ Hungary đã thắng giải cú knock-out đẹp nhất trong tháng 4 của giải đấu UFC.

Nhìn lại pha ra đòn của võ sỹ Hungary:

Mới đây, tờ MMAjunkie đã tổng hợp những cú knock-out đẹp nhất trong tháng 4. Đáng chú ý, trong số này có pha hạ đo ván của Gilbert Burns trước Dan Moret tại giải đấu FOX 29. Những cú móc phải liên tục của Burns khiến Moret đổ gục người xuống võ đài.

Knock-out kinh điển UFC: Đầu gối bay, răng cũng "bay" - 1

"Đầu gối bay" của Adam Borics

Trong khi đó, một cú knock-out khác cũng xuất sắc không kém đã xuất hiện tại sự kiện Fight Night 128. Võ sĩ David Branch thi đấu áp đảo hoàn toàn trước Thiago Santos. Sức ép khủng khiếp đã khiến Santos ngã xuống sau 1 cú đá vào bụng trước khi nằm bất tỉnh với một cú đấm bồi của đối thủ.

Ấn tượng không kém là cú lên gối của Dan Hooker trước Jim Miller, đòn hiểm này khiến Miller phải nhận thất bại sau 3 phút thi đấu.

Tuy nhiên, người chiến thắng trong cuộc bầu chọn lần này Adam Borics với tuyệt chiêu “đầu gối bay”, cú knock-out của anh khiến đối thủ là tay đấm người Nga – Teodor Nikolov bất tỉnh nhân sự trong 3 giây tại sự kiện Bellator 196.

Đây là trận thắng thứ 7 trong sự nghiệp của tay đấm chủ nhà, ngược lại võ sỹ Nga phải nhận trận thua thứ 2 kể từ khi bước vào làng MMA chuyên nghiệp.

MMA: Nhà vô địch thế giới ra đòn thâm độc, thắng chẳng vinh quang

Nhà vô địch MMA người Brazil có pha ra đòn lạ lẫm theo kiểu "lấy thịt đè người".

Theo G.T (Khám phá)

sự kiện UFC - Giải võ thuật lớn nhất thế giới