Kinh thiên động địa: Floyd Mayweather đấu UFC nhận 1 tỷ USD

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather nhận những được ưu đãi mà bất cứ tay đấm nào trên thế giới đều rất thèm muốn.

Nhìn lại trận đấu Mayweather - Nasukawa

Trước khi trận đấu giữa Floyd Mayweather (boxing) và Conor McGregor (MMA) diễn ra vào 26/8/2017 người ta vẫn còn ngỡ ngàng với trận đấu trị giá nửa tỷ USD, tuy nhiên sau trận đấu này không ai còn ngạc nhiên. Sự thật, cuộc đấu theo luật boxing giữa hai ngôi sao võ thuật trên đã mang lại tổng số tiền lên tới 700 triệu USD, trong đó Mayweather được nhận 300 triệu USD, trong khi đó McGregor là 90 triệu USD.

Kinh thiên động địa: Floyd Mayweather đấu UFC nhận 1 tỷ USD - 1

Mayweather sẽ đến UFC vì 1 tỷ USD?

Nhìn chung kể từ trận đấu với huyền thoại boxing Philippines - Manny Pacquiao vào năm 2015 thì tất cả những lần lên sàn tiếp theo đều mang về cho "Độc cô cầu bại" Mayweather những khoản tiền kếch xù. Ở lần lên đài gần nhất (31/12/2018), dù chỉ thi đấu theo kiểu giao lưu với tay đấm Nhật Bản - Tenshin Nasukawa song Mayweather vẫn đút túi khoản tiền 9 triệu USD.

Tất cả những điều kể trên sẽ lu mờ nếu như "Money Man" đồng ý ký vào bản hợp đồng thi đấu võ tổng hợp (MMA) cho đấu trường UFC. "Vâng ... đó là 1 tỷ USD. Tôi có thể nhận được một thỏa thuận ngay bây giờ từ UFC. Có lẽ là thỏa thuận đấu 3 hoặc 4 trận để có được 1 tỷ USD...nếu tôi chấp nhận", võ sĩ huyền thoại Mỹ tiết lộ với Kevin Hart trong tập mới nhất của chương trình "Cold As Balls" (tạm dịch: Phòng tắm băng).

Nhưng hiện tại Mayweather có vẻ như không cần tiền nên chưa có hứng thú, anh nói tiếp: "Thành thật mà nói, tôi đang có một cuộc sống tuyệt vời. Tôi kinh doanh, đầu tư thông minh. Tôi có thể mua bất cứ thứ gì tôi muốn".

Kinh thiên động địa: Floyd Mayweather đấu UFC nhận 1 tỷ USD - 2

Tay đấm 41 tuổi tiết lộ điều này với Kevin Hart

Sau 50 trận boxing chuyên nghiệp, Mayweather toàn thắng và trở thành một tay đấm bất khả chiến bại, anh cũng trở thành võ sỹ đầu tiên trong lịch sử kiếm được hơn 1 tỷ USD. Việc thi đấu MMA ở tuổi 41 là khá mạo hiểm nên có vẻ như võ sỹ Mỹ không muốn điều này, nhưng chẳng có gì là không thể xảy ra với một người "luôn thay đổi" như Mayweather.

Xem Pacquiao hành hạ đàn em 12 hiệp: Lần đầu người ta thấy Mayweather sợ

Sau lời thách đấu của Pacquiao, Mayweather không đáp lời mà lẳng lặng ra về.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Floyd Mayweather Xem thêm
Báo lỗi nội dung