Kinh sợ: Dùng “đòn MMA” chớp nhoáng, cho đối phương đo sàn

Thứ Bảy, ngày 17/11/2018 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Dùng "đòn MMA" với đối phương, một cầu thủ bóng rổ có tên Kewan Platt đã bị đình chỉ thi đấu vô thời hạn và bị đuổi khỏi trường học.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Vào thời điểm chuẩn bị kết thúc trận thi đấu đấu bóng rổ giữa 2 trường đại học Fitchburg State Falcons và Nichols College, cầu thủ Kewan Platt bên phía Fitchburg bất ngờ có hành động khiến cả nhà thi đấu phải kinh hãi.

Kinh sợ: Dùng “đòn MMA” chớp nhoáng, cho đối phương đo sàn - 1

Tình huống Nate Tenaglia bị hạ đo ván

Cụ thể, Kewan Platt sau khi quan sát thấy trọng tài nhìn về hướng khác, đã lao thẳng vào cầu thủ Nate Tenaglia và thực hiện pha ra đòn bằng khuỷu tay kinh điển chả khác gì trên sàn võ MMA. Ngay lập tức, cầu thủ bên phía Nichols College sau khi dính đòn “knock-out” đã đổ gục xuống sàn.

Quá đen đủi cho Kewan Platt là tình huống này đã bị một CĐV quay lại và chia sẻ trên mạng xã hội. Hình phạt lập tức được trường Fitchburg State Falcons đưa ra, Kewan Platt bị đuổi khỏi trường và bị cấm thi đấu vô thời hạn với hành động ghê tởm của mình.

Trong khi đó, nạn nhân bên phía trường Nichols College rất may đã không bị thương nặng, anh đã đứng dậy và tiếp tục thi đấu hết trận.

Lý giải cho hành động mất kiềm chế của Platt, đó là vì cầu thủ Nate Tenaglia đã ghi liền 13 điểm giúp Nichols College liên tiếp dẫn trước vào thời điểm cuối trận. Kết quả chung cuộc, trường Nichols giành chiến thắng với tỷ số 84-75.

Ở một diễn biến khác, người hâm mộ trên mạng xã hội tiếp tục công kích hành vi đáng lên án của Kewan Platt. “Anh ta xứng đáng vào tù sau pha ra đòn như vậy. Chúng tôi nghĩ anh không nên tiếp tục chơi bóng rổ. Anh ta phải bị bắt vì tội hành hung, đó là một động cơ tấn công rõ ràng”.

Phi thường MMA: Võ sỹ gãy ngón tay vẫn cắn răng ”quyết tử” đến cùng

Nguồn sức mạnh siêu nhiên giúp tay đấm người Mỹ chịu đau giỏi đến vậy.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao