Kinh hoàng: Đội bóng ăn mừng gặp nạn, người rơi ào ào khỏi xe buýt

Thứ Ba, ngày 15/10/2019 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao) Một đội bóng của Ireland đã gặp nạn khi rơi khỏi chiếc xe đang diễu hành ngay trên phố.

Sự kiện:

Muôn màu thể thao

Tại đất nước Ireland, bóng đá Gaelic football được coi là môn thể thao quốc gia. Đây là tập hợp kỹ thuật của các môn bóng khác như bóng đá thông thường, bóng chuyền, bóng bầu dục, bóng rổ.

Kinh hoàng: Đội bóng ăn mừng gặp nạn, người rơi ào ào khỏi xe buýt - 1

Tai nạn kinh hoàng khi đi diễu hành

Trong trận chung kết mang tên gọi Wicklow Junior B, đội bóng Enniskerry GAA là những người xuất sắc giành chiến thắng. Tuy nhiên, không ai ngờ tai nạn kinh hoàng lại đến với CLB này trong buổi lễ diễu hành đăng quang.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào lúc khoảng 18h30 (theo giờ địa phương), tại trung tâm Enniskerry (Wicklow), cách thành phố Dublin khoảng 12 dặm cuối tuần qua. Theo video người dân địa phương cho thấy, một nhóm cầu thủ đã đứng trên đầu xe buýt ăn mừng. Sau đó, lan can chiếc xe bất ngờ mở ra và khiến phần lớn người trên chiếc xe rơi ào ào xuống đất tạo nên một khung cảnh đáng sợ.

Ngay lập tức, đội cấp cứu đã có mặt tại hiện trường và rất may là không có trường hợp nào nguy hiểm đến tính mạng trong tổng cộng 9 người bị thương.

Ở một tuyên bố mới nhất, đại diện phía CLB Enniskerry GAA cho biết: "Không có thương tích nghiêm trọng hay đe dọa tính mạng nào xuất hiện sau tai nạn tối nay. Một số cầu thủ bị thương nặng nhưng mọi chuyện sẽ ổn.”

Đua kế tục ”Big 3” tennis: Medvedev đánh một cú đủ khiến Zverev ngán ngẩm

Bằng cú đánh này, Medvedev đã thực sự chứng minh năng lực trước Zverev.

Theo G.T (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện Muôn màu thể thao