Kiều nữ WWE lộ ảnh “không quần áo”: Đàn chị ra tay hành động

(Tin thể thao, tin hậu trường) Mới đến WWE nhưng đã mau chóng nổi tiếng, Toni Storm trở thành nhân vật mới nhất bị các hacker (tội phạm công nghệ) tấn công.

Video Paige diễn trò trên mạng xã hội để thu hút dư luận

Toni Storm nữ đô vật 23 tuổi người Australian mới tới giải đấu vật Mỹ (WWE) vào ngày 28/10/2018 và ngay lập tức cô đã đánh bại đối thủ Shirai để giành chiến thắng tại giải đấu Mae Young Classic. Mới "chân ướt chân ráo" tới đấu trường nổi tiếng nhất thế giới lại có được thành công ngay nên Storm trở thành mục tiêu tấn công của các hacker.

Kiều nữ WWE lộ ảnh “không quần áo”: Đàn chị ra tay hành động - 1

Toni Storm (trái) đồng nghiệp trẻ bị lộ hình ảnh nhạy cảm, kiều nữ Paige (phải) đứng ra che chở

Trong thời gian vừa qua, tài khoản điện thoại của kiều nữ đấu vật Australia đã bị nhóm hacker "bẻ khóa" lấy đi những hình ảnh nhạy cảm cá nhân. Vài ngày sau khi bị đánh cắp dữ liệu, những bức hình của đả nữ 23 tuổi xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội khiến cô phải "đóng cửa" mọi tài khoản mạng xã hội để tránh bị sốc.

Đả nữ WWE bị đánh cắp dữ liệu mật, đây là câu chuyện đã diễn ra từ năm 2017 khi nhóm tội phạm mạng đã lấy cắp dữ liệu của gần chục kiều nữ đấu vật Mỹ.

Từng là một nạn nhân, bị hacker phát tán những hình ảnh nóng bỏng của bản thân nữ đô vật Paige đã có những lời khuyên hữu ích kèm video khá hài hước về bản thân.

Paige viết: "Từ một người từng rơi vào hoàn cảnh tương tự tôi hiểu những gì bạn đang phải hứng chịu. Sẽ thật khó để giải thích cho tất cả mọi người hiểu nhưng bạn là người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng, bạn sẽ vượt qua điều này. Bạn hãy tỏa sáng trong tương lai và câu chuyện này sẽ chỉ còn là dĩ vãng".

Kiều nữ WWE lộ ảnh “không quần áo”: Đàn chị ra tay hành động - 2

Paige đứng ra bảo vệ đàn em

Ngoài lời động viên đầy ý nghĩa, Paige còn đăng tải clip trong đó có hình ảnh vui nhộn về bản thân. Có vẻ như đả nữ 26 tuổi muốn dư luận thay vì bàn luận về chuyện nhạy cảm của đồng nghiệp trẻ thì hãy hướng sự quan tâm về phía mình.

Chấn động: Võ sỹ tung 1 đấm vệ sĩ Tổng thống mất mạng luôn

Cựu võ sỹ quyền Anh khiến nhân viên thuộc đơn vị bảo vệ Tổng thống Ukraine thiệt mạng.

Chia sẻ
Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Scandal góc tối thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung