Kiều nữ bi-a Trung Quốc cực xinh vẫn ế: "Qua lại" với người có vợ?

Thứ Năm, ngày 27/09/2018 00:13 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Phan Hiểu Đình (Pan Xiaoting) tung bức ảnh với Yi Jianlian (Dị Kiến Liên) khiến nhiều fan tỏ ra bối rối.

Video tình huống đi cơ ấn tượng của Phan Hiểu Đình

Ở Trung Quốc không ai là không biết tới Phan Hiểu Đình nữ cơ thủ hàng đầu trong môn bi-a pool của nước này, cô vừa có tài năng lại sở hữu nét đẹp tuyệt vời. Với người yêu bóng rổ, Dị Kiến Liên là ngôi sao có lẽ chỉ kém tiếng hơn so với Yao Ming, VĐV này từng chơi cho giải NBA (Mỹ) và hiện trở về thi đấu cho CLB Quảng Đông (Trung Quốc).

Kiều nữ bi-a Trung Quốc cực xinh vẫn ế: "Qua lại" với người có vợ? - 1

Dự Kiến Liên (bóng rổ) và Phan Hiểu Đình (bi-a)

Phan Hiểu Đình được mệnh danh là "Nữ hoàng pool 9 bóng", ở tuổi 36 cô vẫn vô cùng xinh đẹp nhưng người đẹp chưa lập gia đình và cũng chẳng bao giờ tiết lộ về bạn trai chính thức. Ngược lại Dị Kiến Liên, ngôi sao bóng rổ có chiều cao 2m12 đã kết hôn với cô vợ Jing Ling và họ đã có chung 1 cô con gái.

Trước đây Phan Hiểu Đình và Dị Kiến Liên không có mối quan hệ thân tình, song mới đây họ đã gặp gỡ giao lưu khá thân thiệt khiến nhiều khán giả tỏ ra nghi ngờ. Chỉ là cuộc gặp để trao đổi về kỹ năng chéo, Hiểu Đình dạy Kiến Liên chơi bi-a và ngược lại, song khán giả vẫn không tin.

"Có lẽ nào Phan Hiểu Đình lại thích một người đã có vợ", tài khoản viết trên Weibo (mạng xã hội Trung Quốc). "Mọi thứ dừng lại ở phần giao lưu nhưng khó ai đoán biết được diễn biến sau đó", một người khác tỏ ra hoài nghi. "Giá như họ thành 1 cặp, dù vậy điều này là không thể", tài khoản tỏ ra tiếc nuối.

Tất nhiên mọi ý kiến của khán giả chỉ là nghi ngờ bởi Phan Hiểu Đình xác nhận trên mạng xã hội rằng đơn giản đây chỉ là buổi giao lưu học học kỹ thuật bi-a và bóng rổ mà thôi.

Kiều nữ bi-a Trung Quốc cực xinh vẫn ế: "Qua lại" với người có vợ? - 2

Kiều nữ bi-a Trung Quốc cực xinh vẫn ế: "Qua lại" với người có vợ? - 3


Người đẹp bi-a giải thích đây chỉ là buổi giao lưu kỹ thuật thể thao

Hot-girl cờ vua Kim Phụng tỏa sáng: Việt Nam lấy ngôi số 1 Olympiad

Cờ vua nữ Việt Nam đang dẫn đầu giải Olympiad, đứng trên 150 nước tham dự.

Theo Q.H (Khám Phá)
sự kiện Bi-a: Những đường cơ huyền ảo