Kiều nữ 19 tuổi vô địch US Open “say nắng”: Ngỏ lời “tán tỉnh” nam danh ca

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 00:03 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Nữ tay vợt 19 tuổi mạnh dạn "có lời" với nam danh ca nổi tiếng và cô đã toại nguyện.

Sự kiện:

US Open 2019

Video nhà vô địch US Open 2019 vỡ òa sung sướng khi nhận được tin nhắn của Drake

Không chỉ người Canada, đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới đều biết tới Aubrey Drake Graham có nghệ danh ngắn gọn Drake, anh là một rapper, ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất ghi âm và diễn viên người Canada gốc Ả Rập, sinh ra và lớn lên ở Toronto, Ontario (Canada).

Kiều nữ 19 tuổi vô địch US Open “say nắng”: Ngỏ lời “tán tỉnh” nam danh ca - 1

Tim của Andreescu đập "loạn nhịp" khi nhận được tin nhắn của nam danh ca

Anh bắt đầu nhận được sự chú ý từ công chúng với vai diễn Jimmy Brooks trong bộ phim truyền hình Degrassi: The Next Generation, sau đó nổi lên với vai trò của một rapper. Drake được người dân Canada yêu quý, trong đó có Bianca Andreescu, nữ tay vợt 19 tuổi vừa đánh bại Serena Williams để giành chức vô địch US Open.

Sau khi lập chiến tích lịch sử, cô gái 19 tuổi đã nhận được lời chúc của Thủ tướng Canada - Justin Trudeau và cầu thủ ngôi sao NBA - Steve Nash, tuy nhiên cô vẫn ao ước được rapper số 1 Canada chúc mừng. Trên một chương trình truyền hình, Andreescu gửi thông điệp tới Drake như sau: "Em đang chờ tin nhắn của anh".

Khi biết cô gái trẻ muốn nhận được sự động viên từ chính mình, Drake đã xuất hiện: "Tôi đây. Chúc mừng. Chúng tôi đều rất tự hào về bạn. Tôi đã thích mọi bài đăng của bạn, và tôi nghĩ bạn sẽ thấy", nhận tin nhắn của Drake khi đang trở lời truyền thông, cô gái 19 tuổi vỡ òa sung sướng.

"Tôi đã không biết chuyện này. Tôi hầu như không xuất hiện trên mạng xã hội. Tôi chỉ đăng bài. Vâng, điều đó thật tuyệt. Đó là - tôi thậm chí không biết phải trả lời (Drake) cái gì. Nó khiến tôi có phần bối rối. Nhưng đừng lo tôi sẽ trả lời tin nhắn của anh ấy", Andreescu "đứng hình" vì nhận được tin nhắn của nam danh ca.

“Hộ pháp Thiếu Lâm” giàu bất thường: Hạ Từ Hiểu Đông, biếu luôn 32 tỷ đồng

Đã có rất nhiều võ sư muốn đấu Từ Hiểu Đông song muốn được tỷ thí phải có tiền.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)

sự kiện US Open 2019