Kịch tính Quốc Nguyện đánh giải bi-a thế giới, thắng 2 trận vẫn dễ bị loại

(Tin bi-a) Đang có 2 trận toàn thắng và dẫn đầu bảng B nhưng cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện vẫn đứng trước khả năng bị loại ngay vòng bảng.

Video cơ thủ Quốc Nguyện kịch tính đánh bại Kim Jun Tae:

Trải qua hai ngày tranh tài, cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đang tạm dẫn đầu bảng B tại giải carom 3 băng trực tuyến “UMB Virtual One Carom Challenge” lần thứ 3 – 2020 cho Liên đoàn bi-a thế giới (UMB) tổ chức. Mới nhất vào khuya ngày 15/9, “Giáo sư bi-a Việt” đã thắng đối thủ hạng 30 thế giới Kim Jun Tae với cách biệt 50-45 sau 18 lượt cơ.

Kịch tính Quốc Nguyện đánh giải bi-a thế giới, thắng 2 trận vẫn dễ bị loại - 1

Quốc Nguyện bắt buộc phải thắng Dion Delin ở lượt trận cuối cùng

Tuy nhiên trước khi bước vào lượt trận cuối vòng bảng sẽ diễn ra vào lúc 18h tối nay 16/9, Quốc Nguyện vẫn đứng trước nguy cơ có thể bị loại sớm ở giải đấu này.

Cụ thể với 4 điểm có được sau 2 trận toàn thắng, cơ thủ của Việt Nam đang tạm xếp trên hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp tấm vé vào tứ kết là Dion Delin và Kim Jun Tae đều đang có cùng 2 điểm. Đáng nói, chỉ số phụ của Quốc Nguyện (3,22) không hơn nhiều so với Delin (3,44) và Jun Tae (3,06).

Ở lượt đấu cuối, Kim Jun Tae là cái tên sáng cửa đi tiếp nhất khi chỉ đối đầu với nữ cơ thủ Therese Klompenhouwer. Trong khi đó, Quốc Nguyện bắt buộc phải giành chiến thắng trước cơ thủ hạng 22 thế giới người Đan Mạch Dion Delin nếu không muốn sớm dừng bước ngay vòng bảng.

Kịch tính Quốc Nguyện đánh giải bi-a thế giới, thắng 2 trận vẫn dễ bị loại - 2

Đình Nại cần thắng thật đậm nữ cơ thủ Pheavy

Cục diện ở bảng A với sự hiện diện của cơ thủ Ngô Đình Nại cũng đang rất khó lường. Với thất bại nặng nề 17-50 chỉ sau 12 lượt cơ trước Roland Forthomme (hạng 20 thế giới), Đình Nại rơi xuống vị trí thứ 3, dù trước đó có chiến thắng trong ngày ra quân trước Nikos Polychronopoulos.

Ở trận đấu diễn ra vào lúc 20h30 hôm nay, Đình Nại (đang có 2 điểm) bắt buộc phải thắng thật đậm trước “Thánh nữ bi-a” Sruong Pheavy và hi vọng Forthomme (4 điểm) sẽ tiếp tục đánh bại Polychronopoulos (2 điểm). Ngoài ra, trường hợp Đình Nại (hiệu số phụ đang là 2,57) thắng đậm Pheavy và Polychronopoulos (3,95) thắng đậm Forthomme (3,03) thì cơ thủ của Việt Nam vẫn có cửa đi tiếp.

 “UMB Virtual One Carom Challenge” lần thứ 3 diễn ra từ ngày 14-18/9, với sự tham gia của 8 cơ thủ nổi tiếng, trong đó có 2 đại diện của Việt Nam là Nguyễn Quốc Nguyện và Ngô Đình Nại.

8 cơ thủ được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn ra 2 cơ thủ nhất nhì mỗi bảng vòng bán kết. Hai cơ thủ trong 1 trận đấu sẽ thi tài theo thể thức đề pa cộng dồn điểm, đồng lượt cơ. Cơ thủ nào đủ 50 điểm trước sẽ giành chiến thắng, nếu hòa sẽ tiến hành đấu penalty. Mỗi cơ thủ tham dự giải đấu này được 1000 euro (27 triệu đồng). Nhà vô địch sẽ nhận thêm 1000 euro.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/kich-tinh-quoc-nguyen-danh-giai-bi-a-the-gioi-thang-2-tran-van-de-bi-...

“Giáo sư” Quốc Nguyện thắng “Nữ hoàng bi-a” với 2 đường cơ khủng

(Tin bi-a) Cơ thủ Nguyễn Quốc Nguyện đã có đến 2 series lớn trong trận mở màn gặp “Nữ hoàng bi-a” người Hà Lan Therese...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Khám Phá)
Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung