Mỹ nhân bi-a Hàn Quốc xuất sắc cỡ nào khi giúp cả đội giành 2 tỷ đồng?

Thứ Tư, ngày 16/09/2020 00:08 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Phong độ thi đấu ấn tượng của người đẹp Kim Ga Young đã góp công lớn mang về chức vô địch trị giá 2 tỷ đồng cho cơ thủ Mã Minh Cẩm và đồng đội.

Video màn trình diễn xuất sắc của Kim Ga Young tại chặng 1 PBA Team League:

Chặng 1 giải billiards carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2020/21 vừa kết thúc tại thành phố Goyang (Hàn Quốc) với chức vô địch trị giá 100 triệu won (khoảng 2 tỷ đồng) thuộc về đội Alphas Shinhan Investment (gọi tắt là Alphas). Chiến tích ấn tượng này của Mã Minh Cẩm và các đồng đội có công rất lớn của nữ cơ thủ Kim Ga Young.

Mỹ nhân bi-a Hàn Quốc xuất sắc cỡ nào khi giúp cả đội giành 2 tỷ đồng? - 1

Ga Young là cơ thủ xuất sắc nhất chặng 1 PBA Team League 2020/21

Là “bóng hồng” duy nhất trong đội, Kim Ga Young nhận trọng trách quan trọng khi thi đấu ở 2 trận đơn nữ và đôi nam nữ ở tất cả các ngày. Có thể nói, phong độ của Ga Young đã ảnh hưởng rất lớn đến thành tích của đội trong suốt chặng 1.

Cụ thể trong 3 ngày thi đấu đầu tiên, Ga Young thăng hoa với chuỗi 5 trận toàn thắng để giúp đội Alphas bay cao ở ngôi đầu bảng. Tuy nhiên sau đó, mỹ nhân bi-a người Hàn Quốc trải qua 3 trận thua liên tiếp. Thành tích đi xuống của Ga Young khiến đội nhà đánh mất ngôi đầu bảng vào tay đội Raon Crown Haitai.

Ở ngày thi đấu cuối cùng, Ga Young tìm lại được phong độ bằng 2 trận thắng giúp đội Alphas có được trận hòa trước Heroes JS-TDX. 1 điểm quý giá này đã giúp đội Alphas lên ngôi vô địch khi mà đối thủ trực tiếp của họ, đội Raon đã để thua đội Winners SK rent-a-car ở lượt trận cuối cùng.

Với 7 trận thắng, chỉ để thua 3 trận trong tổng số 10 trận đấu và đạt tỉ lệ ghi điểm lên đến 51,8%, Kim Ga Young vượt qua tất cả các cơ thủ khác để trở thành cơ thủ xuất sắc nhất chặng 1 PBA Team League.

Mỹ nhân bi-a Hàn Quốc xuất sắc cỡ nào khi giúp cả đội giành 2 tỷ đồng? - 2

Phong độ ấn tượng của cô góp công lớn vào chức vô địch cho đội Alphas

Trong đó, cô giành 4 chiến thắng đánh đơn, 3 chiến thắng đánh đôi. Seri lớn nhất Ga Young có được ở giải đấu này là 8 điểm ghi trong trận đấu gặp Kim Gap Sun của đội Angels BlueOne. Bên cạnh đó, Ga Young còn để lại ấn tượng cho khán giả bằng nhiều đường cơ giàu kỹ thuật và đẹp mắt. 

Người đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng cơ thủ xuất sắc nhất chặng 1 cũng là một “bóng hồng”, đó là Lee Mi Rae của đội Raon Crown Haitai. Nữ cơ thủ 24 tuổi có 7 chiến thắng, 3 trận thua sau 10 trận đấu, nhưng cô đứng sau Kim Ga Young với tỉ lệ ghi điểm là 43%.

Đứng cuối trong top 3 là nam cơ thủ Seo Heung Min của đội Phoenix Welcome Savings Bank với 6 trận thắng và 3 trận thua. Đây là cơ thủ có seri cao nhất chặng với đường cơ 11 điểm. Trong khi đó, Mã Minh Cẩm xếp hạng 7 với 4 trận thắng và 2 trận thua.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/my-nhan-bi-a-han-quoc-xuat-sac-co-nao-khi-giup-ca-doi-gianh-2-ty-dong...

Kịch tính sao bi-a Việt Nam và đồng đội giành 2 tỷ đồng tại Hàn Quốc

(Tin bi-a) Chức vô địch đầy kịch tính tại chặng đầu tiên giải billiards carom 3 băng đồng đội PBA Team League 2020/21 đã...

Theo Lê Phong (Khám Phá)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới