Kịch tính Mã Minh Cẩm vào tứ kết giải bi-a thế giới sau 5 set đấu

Thứ Bảy, ngày 19/06/2021 16:21 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Mã Minh Cẩm đã có chiến thắng kịch tính sau 5 set đấu trước cơ thủ nước chủ nhà Hàn Quốc Ko Do Young để giành quyền vào tứ kết chặng 1 PBA Tour 2021/22.

Mã Minh Cẩm thi đấu ấn tượng trước Ko Do Young để giành quyền vào tứ kết:

Tại lượt trận vòng 1/8 chặng 1 PBA Tour 2021/22 diễn ra trưa ngày 19/6 mới đây, Mã Minh Cẩm tiếp tục chạm trán một cơ thủ của nước chủ nhà Hàn Quốc, Ko Do Young. Trận đấu diễn ra theo thể thức loại trực tiếp, 5 set thắng 3, mỗi set 15 điểm. Riêng set 5 chỉ thi đấu đến 11 điểm.

Kịch tính Mã Minh Cẩm vào tứ kết giải bi-a thế giới sau 5 set đấu - 1

Minh Cẩm giành quyền vào tứ kết sau 5 set đấu kịch tính

Mọi chuyện tưởng chừng đã dễ dàng cho Mã Minh Cẩm khi anh sớm vươn lên dẫn trước 2-0 sau khi thắng liền hai ván đầu với cách biệt 15-3 và 15-5, trong đó có một đường cơ 9 điểm ở ván đầu.

Tuy nhiên trong thế đường cùng, Ko Do Young đã vùng lên mạnh mẽ. Ở ván 3, cơ thủ Hàn Quốc dẫn trước đến 12-2. Dù Minh Cẩm đã nỗ lực dẫn ngược lại 13-12 nhưng Ko Do Young mới là người giành thắng lợi 15-12 ở ván đấu này bằng một series 3 điểm để rút ngắn cách biệt xuống còn 1-2.

Ván 4 tiếp tục chứng kiến một màn giằng co "nghẹt thở" giữa hai cơ thủ. Ghi liền 6 điểm trong 3 lượt cơ cuối, Ko Do Young thắng 15-11 để cân bằng tỉ số 2-2 và đưa trận đấu vào ván 5 quyết định.

Trái với sự hồi hộp của người hâm mộ bi-a Việt Nam, Minh Cẩm đã chơi thăng hoa trong ván đầu này. Anh ghi điểm liên tiếp trong 4 lượt cơ, trong đó có cú đánh 6 điểm để thắng áp đảo 11-1, qua đó thắng chung cuộc 3-2 và giành quyền vào tứ kết.

Kịch tính Mã Minh Cẩm vào tứ kết giải bi-a thế giới sau 5 set đấu - 3

Seo Hyun Min từng vô địch chặng 3 PBA Tour mùa giải trước

Đối thủ ở trận tứ kết của Minh Cẩm sẽ là Seo Hyun Min, một trong những tay cơ kỳ cựu bậc nhất tại PBA Tour và từng giành chức vô địch chặng. Đây là đối thủ mà Minh Cẩm đã từng để thua ở vòng 1/8 chặng 2 PBA Tour mùa giải năm ngoái. Người hâm mộ chờ đợi Minh Cẩm sẽ có màn phục hận trong lần tái ngộ này. Trận đấu tứ kết của Minh Cẩm và Seo Hyun Min sẽ diễn ra trong ngày 20/6.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/kich-tinh-ma-minh-cam-vao-tu-ket-giai-bi-a-the-gioi-sau-5-set-...

Sững sờ giải bi-a thế giới: Mã Minh Cẩm thắng trắng cơ thủ Hàn Quốc

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Mã Minh Cẩm tiếp tục thể hiện phong độ “hủy diệt” bằng chiến thắng áp đảo trước...

Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung