Sao bi-a Việt ngược dòng không tưởng, chấp hơn nửa trận vẫn thắng khó tin

Thứ Tư, ngày 12/05/2021 19:05 PM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Cơ thủ Đỗ Nguyễn Trung Hậu đã làm nên màn lội ngược dòng không tưởng trước Văn Tài gây xôn xao làng bi-a carom Việt Nam.

Màn ngược dòng khó tin của Trung Hậu trước Văn Tài (Nguồn: Nguyễn Tiến Chung - Trọng tài bida)

Tại giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 quy tụ dàn hảo thủ tham dự kết thúc gần đây, có một trận đấu đã làm chấn động cộng đồng bi-a carom Việt Nam. Cụ thể trong cuộc so tài với Văn Tài ở lượt trận vòng 32, cơ thủ Đỗ Nguyễn Trung Hậu đã làm nên màn ngược dòng không tưởng.

Sao bi-a Việt ngược dòng không tưởng, chấp hơn nửa trận vẫn thắng khó tin - 1

Trung Hậu ngược dòng không tưởng dù bị dẫn trước 0-18

Cụ thể sau 6 lượt cơ của hiệp 1, Trung Hậu đã bị Văn Tài dẫn trước đến 0-16. Thậm chí đầu hiệp 2, Văn Tài tiếp tục nâng cách biệt lên thành 18-0. Những tưởng Văn Tài sẽ có một chiến thắng dễ dàng với thế trận áp đảo thì Trung Hậu bất ngờ bừng tỉnh.

Ở lượt cơ thứ 7, Trung Hậu tung series 8 điểm để rút ngắn tỉ số xuống còn 8-18. Áp lực từ đối thủ khiến Văn Tài ghi điểm một cách nhỏ giọt, trong khi Trung Hậu liên tiếp có những series nhỏ để cân bằng 24-24.

Sau khi Văn Tài đánh hụt, Trung Hậu ra cú đánh quyết định ghi 6 điểm để thắng chung cuộc 30-24 sau 18 lượt cơ. Màn ngược dòng hy hữu này của Trung Hậu làm cộng đồng bi-a Việt “dậy sóng” bởi xưa nay tại các giải đấu phong trào trong nước, hiếm có cơ thủ nào có thể thắng ngược sau khi bị dẫn trước xa đến như vậy.

Sau màn thắng ngược ngoạn mục này, Trung Hậu đánh bại một loạt đối thủ khác để giành ngôi á quân (thua Trần Quyết Chiến ở chung kết) và giành tổng giá trị tiền thưởng 20 triệu đồng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-bi-a-viet-nguoc-dong-khong-tuong-chap-hon-nua-tran-van-thang-kho-tin-50202...

Ngôi sao bi-a kỳ lạ nhất hành tinh: Cụt 2 tay vẫn vô địch

(Tin thể thao, tin bi-a) Không có cả 2 tay nhưng người đàn ông vẫn trở thành cao thủ trong môn bi-a.

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung