Khoảnh khắc Sharapova "nổi điên" nhất: Camera quay trộm “chỗ hiểm”

Thứ Hai, ngày 02/03/2020 00:07 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin tennis) Vẻ đẹp của "Nữ hoàng banh nỉ" Sharapova khiến người cầm máy quay không còn vững tay.

Video Sharapova lườm người cầm camera vì ghi hình "đỏ mặt"

Maria Sharapova là một tay vợt được trời phú cho cả tài năng và sắc đẹp, mỗi khi bước ra sân đấu dù bên kia lưới là nhân vật nổi tiếng tới đâu "Búp bê Nga" vẫn trở thành tâm điểm chú ý. Không chỉ khi thi đấu, trong giờ nghỉ giữa các game, hình ảnh về cựu tay vợt Masha luôn được ưu tiên đưa lên màn hình.

Khoảnh khắc Sharapova "nổi điên" nhất: Camera quay trộm “chỗ hiểm” - 1

Sharapova "lườm" người cầm camera vào năm 2015

Được theo sát quá đôi khi cũng không tốt, như HLV bóng đá Mourinho từng nói "cầm bóng nhiều thì sẽ mắc lỗi nhiều hơn" khi Sharapova được camera theo sát thì những hình ảnh "lỗi" sẽ xuất hiện. Điều này đã xảy ra vào năm 2015, khi tham gia giải Ngoại hạng - International Premier Tennis League, cựu tay vợt 32 tuổi đã bực mình khi bị camera quay "chỗ hiểm".

Trong giờ nghỉ giữa game đấu, đạo diễn hình bước tới ghi lại cảnh Sharapova trao đổi cùng đồng đội nhưng do quá mải ngắm, người đàn ông này đã để ống máy quay thấp xuống và chĩa vào khu vực "nhạy cảm". Nhận ra ngay tình huống này, tay vợt người Nga đã trao cho đạo diễn hình một ánh mắt sắc như "dao cạo".

Sau khi trận đấu này khép lại, kiều nữ banh nỉ đã có vài lời phàn nàn với trọng tài. Rồi sau đó cô tới gặp đạo diễn để nói về tình huống tế nhị kể trên, người quay camera sau đó đã nhận lỗi với người đẹp tennis.

Vào hôm 26/2 vừa qua, "Búp bê Nga" Sharapova đã tuyên bố giải nghệ. Sau 19 năm thi đấu, người đẹp có chiều cao 1m88 đã giành được 36 danh hiệu WTA, trong đó có 5 Grand Slam. Cả sự nghiệp tay vợt 32 tuổi người Nga từng 5 lần giữ ngôi số 1 thế giới, cô kiếm được 38,7 triệu USD từ tiền thưởng tennis.

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/khoanh-khac-sharapova-34noi-dien34-nhat-camera-quay-trom-cho-hiem-c9a...

Sharapova từ bóng tối bước ra ánh sáng: 17 tuổi hạ “chị đại” Serena

Với Sharapova thất bại chẳng khác nào cái chết nên cô đã làm hết sức để thắng.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
sự kiện Sharapova trở lại sau án doping