Khoảnh khắc Sharapova gây "đỏ mặt" nhất: Cởi áo giữa thanh thiên bạch nhật

(Tin thể thao, tin tennis) Nói về Sharapova, thống kê về những danh hiệu, kỷ lục hay ngợi ca về sắc đẹp đã là chủ đề được người ta nói tới quá nhiều, vậy sự cố, scandal trên sân đấu thì sao?

Sau 19 năm thi đấu chuyên nghiệp, cựu số 1 tennis từng giành 5 Grand Slam - Maria Sharapova đã chính thức tuyên bố giải nghệ vào 26/2/2020. Nhiều người cảm thấy hụt hẫng và tiếc nuối khi tay vợt 32 tuổi giải nghệ, nhưng cơ thể của Sharapova không cho phép cô tiếp tục thi đấu đỉnh cao.

Khoảnh khắc Sharapova gây "đỏ mặt" nhất: Cởi áo giữa thanh thiên bạch nhật - 1

Sharapova giải nghệ ở tuổi 32

Trong gần 20 năm chơi đỉnh cao, Maria Sharapova đã có được gần như tất cả những danh hiệu mà một tay vợt ao ước, cũng có thể gọi cô là một trong những huyền thoại của đơn nữ tennis. Nói về Sharapova, thống kê về những danh hiệu, kỷ lục hay ngợi ca về sắc đẹp đã là chủ đề được người ta nói tới quá nhiều, vậy sự cố, scandal trên sân đấu thì sao?

Mặc dù là người rất kín đáo nhưng có lúc Sharapova gặp sự cố, tiêu biểu nhất là trong buổi tập tại Australian Open 2018, "Búp bê Nga" đã vô tình để lộ "vòng 1". Cụ thể trong buổi tập, Masha đã hồn nhiên thay chiếc áo tập giữa sân, khoảnh khắc này mau chóng được phóng viên ghi lại.

Trên Fanpage giải Australian Open có nhiều khán giả vào bình luận đầy châm biếm. Có người nói: "Sharapova đúng là người đẹp siêu vòng 1", có người lại nhắc khéo: "Cô ấy không nên để lộ điểm yếu của mình như vậy"...

Thực ra chuyện cởi áo và không để "sơ sẩy" trên sân tập cũng chẳng có gì quá to tát nhưng phản ứng của khán giả cho thấy Masha vẫn chưa được chào đón sau khi mãn hạn án cấm thi đấu vì dính doping năm 2016.

Khoảnh khắc Sharapova gây "đỏ mặt" nhất: Cởi áo giữa thanh thiên bạch nhật - 2

Khoảnh khắc Masha thay áo giữa sân tập

Khoảnh khắc Sharapova gây "đỏ mặt" nhất: Cởi áo giữa thanh thiên bạch nhật - 3

Sharapova và khoảnh khắc gây "đỏ mặt"

Khoảnh khắc Sharapova gây "đỏ mặt" nhất: Cởi áo giữa thanh thiên bạch nhật - 4

Cô bị nói kháy là "siêu vòng 1"

Nguồn: http://khampha.vn/the-thao/khoanh-khac-sharapova-gay-34do-mat34-nhat-coi-ao-giua-thanh-thien-bac...

Sharapova ”máy kiếm tiền” khuynh đảo tennis: 325 triệu đô ”vào túi” ra sao?

Tài năng và đặc biệt là nhan sắc vượt trội giúp Sharapova trở thành triệu phú.

Theo Q.H (Tổng hợp) (Khám Phá)
Sharapova trở lại sau án doping Xem thêm
Báo lỗi nội dung