Hot girl thể thao Việt Nam kể chuyện nhận quà độc lạ ngày Valentine

(Tin thể thao) Dàn hot girl thể thao Việt Nam như Châu Tuyết Vân, Trang Cẩm Lành hay Trần Phương Diễm đã có những chia sẻ thú vị xung quanh lễ tình nhân, trong đó có chuyện nhận quà cực độc.

Là hot girl nổi tiếng của làng thể thao đỉnh cao nước nhà, Châu Tuyết Vân đã nhận được sự mến mộ của nhiều bạn nam từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cũng vì vậy, cô thường nhận được rất nhiều quà trong ngày lễ tình nhân. Trong số đó, có một món quà độc đáo làm người đẹp nhớ mãi.

Hot girl thể thao Việt Nam kể chuyện nhận quà độc lạ ngày Valentine - 1

Châu Tuyết Vân từng nhận cục xà phòng trong ngày Valentine

“Tôi còn nhớ có lần ngày Valentine, tôi bất ngờ nhận được rất nhiều quà trong ngăn bàn học, trong đó có một cục xà phòng nữa. Đó là món qua rất thú vị mà tôi không bao giờ quên được”, Tuyết Vân kể.

Khi được hỏi sẽ làm gì trong ngày lễ tình nhân năm nay, hot girl làng võ tâm sự: “Ngày 14/2 mọi năm nếu không trùng vào ngày chủ nhật thì tôi vẫn sẽ đi tập luyện cùng các bạn trong đội tuyển và thầy của mình. Vì vậy, ngày dành cho tình yêu của tôi thường là tình yêu với…Taekwondo”.

Hot girl thể thao Việt Nam kể chuyện nhận quà độc lạ ngày Valentine - 3

Lễ tình nhân năm nay, Tuyết Vân sẽ dành tình yêu cho...Taekwondo

Khi được hỏi về món quà thích được nhận nhất, Tuyết Vân bật mí: “Tôi thích nhất hoa hồng, nhưng đối với tôi thì không quan trọng là quà gì, chỉ cần là của người mình thương tặng là món nào tôi cũng thích.

Lễ tình nhân là dịp để mọi người có thể bày tỏ tình cảm với nhau nên tùy vào điều kiện của mỗi người mà chọn món quà phù hợp, không nhất thiết phải đắt giá thì người bạn thương cũng sẽ vui khi nhận được thôi”, Tuyết Vân nói thêm.

Hot girl thể thao Việt Nam kể chuyện nhận quà độc lạ ngày Valentine - 4

Hot girl Karate Trang Cẩm Lành sẽ chọn đi du lịch trong ngày Valentine khi có người yêu

Trong khi đó, tuyển thủ Karate Trang Cẩm Lành thích nhất là được đi du lịch với người yêu trong dịp lễ tình nhân. Tuy nhiên, người đẹp làng võ cho biết hiện cô vẫn đang độc thân.

“Cũng lâu rồi tôi chưa yêu ai nên tôi thường không lướt mạng xã hội nhiều trong ngày 14/2 để khỏi bị…tủi thân. Tôi thường chú tâm vào tập luyện, ví dụ như năm nay ngày lễ này trùng với buổi tập chạy tốc độ của đội tuyển. Là con gái, tôi tin rằng các bạn nữ sẽ muốn nhận được một món quà ý nghĩa từ bạn trai trong dịp này, nhưng không cần quá lớn về vật chất. Cá nhân tôi nếu có người yêu thì tôi thích được đi du lịch hơn”, Cẩm Lành nói.

Hot girl thể thao Việt Nam kể chuyện nhận quà độc lạ ngày Valentine - 5

Người đẹp làng cầu lông Trần Phương Diễm thường chọn nấu ăn tại nhà trong ngày Valentine

Khác với các quan điểm trên, mỹ nhân nóng bỏng của làng cầu lông phong trào Trần Phương Diễm lại không quan trọng ngày Valentine.

“Với tôi, nếu bạn yêu đúng người thì ngày nào cũng có thể là lễ tình nhân cả. Vì vậy mà xưa nay tôi không quá quan trọng trong ngày lễ này cho lắm, dù là có đang yêu hay không. Cũng vì vậy mà hầu như tôi không có kỷ niệm nào quá đáng nhớ với ngày này.

Hot girl thể thao Việt Nam kể chuyện nhận quà độc lạ ngày Valentine - 6

Hot girl 9x sở hữu đường cong nóng bỏng nhờ đam mê cầu lông

Trước đây do ngại đi chơi vào ngày lễ nên tôi thường ở nhà nấu ăn với bạn trai. Hiện tại tôi đang độc thân nên năm nay, tôi sẽ dành thời gian đi chơi cầu lông nguyên cả buổi tối”, hot girl có số đo ba vòng 85-68-89 cm cùng chiều cao 1m65 cho biết thêm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-the-thao-viet-nam-ke-chuyen-nhan-qua-doc-la-ngay-vale...

Dàn hot girl phòng Gym khoe đường cong bốc lửa sau Tết, “đốn tim fan”

(Tin thể thao) Các hot girl làng Gym Việt làm người hâm mộ phải trầm trồ khi vẫn giữ được thân hình "nóng bỏng"...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung