Hot girl phòng Gym Khánh Huyền với 3 vòng 88-64-100 cm, khoe rãnh lưng siêu đẹp

(Tin thể thao) Nữ HLV Gym xinh đẹp và nổi tiếng Khánh Huyền chia sẻ clip hướng dẫn một số bài tập giúp chị em phụ nữ có được rãnh lưng quyến rũ ngay tại nhà trong mùa dịch Covid 19.

Clip hướng dẫn một số bài tập đơn giản tại nhà giúp có rãnh lưng sâu, quyến rũ:

Rãnh lưng là một đường được tạo ở chính giữa cột sống kéo dài từ ngay dưới cổ đi xuống eo. Tuy nhiên, không phải ai cũng sở hữu đường rãnh lưng một cách tự nhiên, nhất là với chị em. Để có được điều này thường đòi hỏi lưng không có mỡ thừa cùng lượng cơ vừa phải ở hai bên lưng, nhờ đó mà giúp hai bên lưng hơi nhô lên tại thành đường rãnh ở giữa.

Hot girl phòng Gym Khánh Huyền với 3 vòng 88-64-100 cm, khoe rãnh lưng siêu đẹp - 1

Rãnh lưng sâu là một trong những tiêu chí thể hiện sự quyến rũ, hấp dẫn của người phụ nữ

Một cô gái sở hữu đường rãnh lưng đẹp là khi đường rãnh lưng uốn cong theo hình chữ S từ dưới cổ xuống tới eo. Đồng thời, hai bên đường rãnh lưng không có mỡ thừa nhưng cũng không được gầy tới mức lộ xương.

Cũng chính vì có nhiều tiêu chí khá khắt khe nên rãnh lưng đẹp là một trong những tiêu chí thể hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ của một người phụ nữ. Rãnh lưng sâu giúp người phụ nữ nhìn thon gọn và hấp dẫn hơn trong những trang phục hở lưng khi đi tiệc, du lịch hay đi tắm biển.

Được biết nhiều cô gái bày tỏ mong muốn có được rãnh lưng đẹp nhưng chưa biết cách, mới đây, nữ Gymer nổi tiếng Bùi Khánh Huyền đã đăng tải một clip hướng dẫn một số bài tập giúp chị em có thể có được điều mình mơ ước. Đặc biệt, các bài tập này có thể thực hiện ngay tại nhà trong mùa dịch Covid như hiện nay.

Hot girl phòng Gym Khánh Huyền với 3 vòng 88-64-100 cm, khoe rãnh lưng siêu đẹp - 3

Khánh Huyền (biệt danh Huyền Dior) là nữ gymer và HLV nổi tiếng ở Hà Nội

“Đây đều là các bài tập khá đơn giản có thể tập ngay tại nhà, nhất là trong mùa dịch này. Chỉ cần đi kèm một thảm tập, một sợi dây Powerband và chỉ cần tập tầm 1-2 buổi/tuần. Chúng ta sẽ tập các bài về lưng bao gồm lưng trên - lưng dưới (upper back và lower back). Các bài tập sẽ giúp cho phần lưng dầy hơn, giúp tạo rãnh lưng sâu.

Các bạn không cần lo lắng tập nhiều sẽ bị tăng cơ bắp nhìn xấu bởi hóc môn phát triển cơ bắp của phụ nữ chỉ bằng 1/10 của nam giới nên cho dù tập nặng cũng không phì đại như đàn ông. Như Huyền là người thích tập thân trên khá là nặng nhưng vẫn nhìn khá là thon gọn”, nữ HLV Gym có số đo 3 vòng 88-64-100 cm và 6 năm kinh nghiệm trong nghề chia sẻ.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-phong-gym-khanh-huyen-voi-3-vong-88-64-100-cm-khoe-ra...

“Hot girl phòng Gym” Huyền Dior, Quỳnh Nguyễn vòng ba 100 cm đọ dáng ở bể bơi

(Tin thể thao) Hai hot girl phòng Gym nổi tiếng, đều có vòng ba 100 cm, đã cùng nhau khoe vóc dáng "vạn người mê".

Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Tập gym Xem thêm
Báo lỗi nội dung