Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng sao Malaysia, giành chức vô địch lịch sử

(Tin thể thao, tin cầu lông) Xuất sắc đánh bại tay vợt rất mạnh người Malaysia Goh Jin Wei, hot girl Nguyễn Thùy Linh giành chức vô địch cầu lông quốc tế Vietnam Open 2022 trên sân nhà.

Chiều ngày 2/10, Nguyễn Thùy Linh (hạng 58 thế giới) bước vào trận đấu chung kết giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2022. Đây là lần đầu tiên Thùy Linh góp mặt ở chung kết tại giải đấu này. Sự kiện đã giúp khán đài nhà thi đấu Nguyễn Du (Quận 1, TP.HCM) không còn một chỗ trống. Đối thủ của Thùy Linh là tay vợt người Malaysia Goh Jin Wei (hạng 50 thế giới). Trong quá khứ Jin Wei từng leo lên hạng 24 thế giới.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng sao Malaysia, giành chức vô địch lịch sử - 1

Thùy Linh giành chức vô địch cầu lông quốc tế lịch sử trên sân nhà

Khởi đầu trận đấu, một số pha xử lý không tốt khiến Thùy Linh bị dẫn 0-2. Ngay lập tức tay vợt nữ số 1 VN tung ra 2 tình huống tấn công quyết đoán để san bằng khoảng cách. Những đường cầu giàu kỹ thuật của Goh Jin Wei gây ra nhiều khó khăn cho Thùy Linh. Tay vợt quê Phú Thọ rơi vào thế phải bám đuổi tỉ số. Thùy Linh gây ấn tượng với nhiều cú dứt điểm rất uy lực để cân bằng điểm số 8-8.

Goh Jin Wei với những đường cầu tinh tế tiếp tục vươn lên dẫn trước 11-9. Liền sau đó, Thùy Linh tấn công dữ dội khiến đối thủ lúng túng. Hot girl 24 tuổi liên tiếp ghi điểm, dẫn ngược lại 16-13. Trái với đối thủ, Thùy Linh giữ tốt lợi thế của mình để thắng set đầu 21-15.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng sao Malaysia, giành chức vô địch lịch sử - 2

Hot girl cầu lông Việt Nam có trận đấu thăng hoa

Đầu hiệp 2, Thùy Linh có những pha cứu cầu ở sát lưới cũng như dứt điểm chéo sân rất đáng nể, giúp cô vượt lên dẫn 4-2. Goh Jin Wei bám đuổi quyết liệt và cân bằng 5-5. Thùy Linh có một ngày thi đấu cực kỳ hưng phấn với những đường cầu rất sáng tạo khiến cho đối thủ bất ngờ để bứt lên dẫn 11-6. Bị dẫn trước, Goh Jin Wei không còn giữ được sự chính xác. Tận dụng cơ hội, Thùy Linh tấn công dồn dập để thắng tiếp 21-13, qua đó thắng chung cuộc 2-0 để lên ngôi vô địch.

Đây cũng là lần đầu tiên trong lịch sử giải đấu chứng kiến một tay vợt Việt Nam giành chức vô địch. Một cột mốc vang đội cho cầu lông Việt Nam, nhất là khi nó được thiết lập ngay trên chính sân nhà.

Hot girl cầu lông Thùy Linh thắng sao Malaysia, giành chức vô địch lịch sử - 3

Goh Jin Wei thua tâm phục khẩu phục

Với chức vô địch này, Thùy Linh có cho mình 5,625 USD cùng 5,500 điểm thưởng. Số điểm sẽ giúp cô tiến sâu vào top 50 thế giới cũng như hướng đến mục tiêu vượt qua thứ hạng 34 thế giới lịch sử của đàn chị Vũ Thị Trang. Trong khi đó với ngôi á quân, Goh Jin Wei nhận 2,850 USD và 4,680 điểm.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-cau-long-thuy-linh-thang-sao-malaysia-gianh-chuc-vo-d...

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết

(Tin thể thao, tin cầu lông) Màn so tài hấp dẫn giữa 2 người đẹp Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang đã tìm ra cái tên xứng đáng tiến vào chung kết giải cầu lông quốc tế Vietnam...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cầu lông đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung