Trận đấu nổi bật

andy-vs-jack
Battle of the Brits
A. Murray
-
J .Draper
-
andy-vs-daniel
Battle of the Brits
A. Murray
-
D. Evans
-
aidan-vs-paul
Battle of the Brits
A. McHugh
-
P. Jubb
-
andy-va-jamie-vs-salisbury-va-skupski
Battle of the Brits
A. Murray & J. Murray
-
J. Salisbury & N. Skupski
-

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết

(Tin thể thao, tin cầu lông) Màn so tài hấp dẫn giữa 2 người đẹp Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang đã tìm ra cái tên xứng đáng tiến vào chung kết giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2022.

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết

Chiều ngày 1/10, hai tay vợt nữ xinh đẹp Nguyễn Thùy Linh và Vũ Thị Trang so tài ở trận bán kết 2 giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2022.

Dường như đã quá hiểu nhau, hai tay vợt mở đầu trận đấu bằng thế trận so kè từng điểm số hấp dẫn. Thùy Linh tận dụng những pha đưa cầu ra cuối sân rồi bất ngờ bỏ nhỏ để dần bứt lên dẫn 15-9. Tay vợt 24 tuổi thi đấu tự tin để thắng set đầu với cách biệt 21-15.

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết - 1

Vũ Thị Trang gặp khó khăn trước đàn em sung sức

Thế trận đầu set 2 vẫn diễn ra rất căng thẳng. Thùy Linh với những cú đập cầu chéo sân sở trường đã tiếp tục vượt lên dẫn 11-7. Mặc dù Vũ Thị Trang nỗ lực bám đuổi, Thùy Linh đã tận dụng rất tốt sức trẻ và tốc độ để tung ra những pha dứt điểm ở tư thế khó, gây bất ngờ cho đàn chị.

Thùy Linh duy trì cách biệt 5 điểm và thắng tiếp set 2 với tỉ số 21-16, qua đó thắng chung cuộc 2-0 để lần đầu tiên trong sự nghiệp giành vé vào chung kết ở giải đấu này.

Đối thủ của Thùy Linh sẽ chính là Goh Jin Wei (hạng 50 thế giới), tay vợt người Malaysia đã vượt qua Trần Thị Phương Thúy ở trận bán kết còn lại. Chung kết đơn nữ sẽ diễn ra trong ngày 2/10. 

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết - 2

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết - 3

Nguyễn Thùy Linh chơi thăng hoa để vào chung kết

Phương Thúy khiến tay vợt cầu lông hạng 50 thế giới thở dốc

Chiều ngày 1/10, Trần Thị Phương Thúy bước vào trận đấu bán kết giải cầu lông quốc tế Vietnam Open 2022 diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du. Đối thủ của cô là Goh Jin Wei (hạng 50 thế giới). Thứ hạng cao nhất mà tay vợt 22 tuổi người Malaysia sở hữu là hạng 24 thế giới vào tháng 3/2019.

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết - 4

Phương Thúy thể hiện kỹ thuật và thể lực đáng nể khiến đối thủ đẳng cấp phải nhiều lần thở dốc

Phương Thúy nhập cuộc ấn tượng trong set đầu để sớm vươn lên dẫn trước đến 10-3. Goh Jin Wei có được một số tình huống đập cầu chéo sân quyết đoán để ghi điểm nhưng từng đó là không đủ khi Phương Thúy đã chơi bình tĩnh, duy trì lợi thế để thắng set đấu này với cách biệt 21-12.

Đầu set 2 diễn ra cực kỳ hấp dẫn khi hai tay vợt giằng co điểm số rất quyết liệt. Goh Jin Wei thay đổi lối, chủ động tấn công nhiều hơn để vượt lên dẫn 13-8. Phương Thúy làm cả nhà thi đấu phấn khích khi chơi cực hay để cân bằng điểm số 15-15. Với những đường cầu tấn công trên lưới cực nhanh, Goh Jin Wei chớp cơ hội thắng set 2 với tỉ số 21-17, qua đó cân bằng tỉ số 1-1.

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết - 5

Phương Thúy tiếc nuối vì không thể giành vé vào chung kết 

Đầu set 3, Phương Thúy đối mặt với khó khăn rất lớn khi bị đối thủ dẫn trước đến 0-6. Với khả năng di chuyển linh hoạt, đưa cầu đi sát lưới hiểm hóc, Phương Thúy rút ngắn cách biệt xuống còn 7-9.

Trong set đấu này, hai vợt thường xuyên có những pha cầu giằng co kéo dài. Phương Thúy gây ấn tượng với khả năng phòng thủ cực tốt trước những pha tấn công của đối thủ để ghi điểm, rút ngắn tỉ số chỉ còn 14-15. Goh Jin Wei liên tục phải kéo dài thời gian nghỉ ngơi và thở dốc trên sân khiến trận đấu có lúc phải tạm dừng.

Hot girl cầu lông Việt Nam đại chiến, Thùy Linh xuất sắc vào chung kết - 6

Goh Jin Wei thắng ngược vất vả

Tuy nhiên với kỹ thuật và đẳng cấp của tay vợt từng vào top 30 thế giới, Goh Jin Wei có chuỗi lên 6 điểm ấn tượng để thắng 21-14, qua đó thắng chung cuộc 2-1 và ghi tên mình vào chung kết. Dù không thể đi tiếp nhưng những gì Phương Thúy, một tay vợt trẻ sinh năm 2000 và chưa có thứ hạng thế giới làm được ở giải đấu danh giá này là cực kỳ ấn tượng.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hot-girl-cau-long-viet-nam-dai-chien-thuy-linh-xuat-sac-vao-ch...

Cầu lông nữ VN tạo kỳ tích, Tiến Minh “mách nước” cho vợ thắng hạt giống số 1

(Tin thể thao) Nguyễn Tiến Minh đã có những lời khuyên giúp cho Vũ Thị Trang đánh bại hạt giống số 1 Aya Ohori, góp phần giúp tuyển cầu lông nữ Việt Nam tạo kỳ tích chưa từng...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Cầu lông đỉnh cao Xem thêm
Báo lỗi nội dung