Hot girl bi-a Việt đại chiến, Yến Sinh 18 tuổi gây ấn tượng

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 00:04 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bi-a) Hai nữ cơ thủ Nguyễn Đức Yến Sinh và Trần Nữ Thùy Trâm đã có màn đại chiến tại giải Carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021.

* Những cú đánh ghi điểm của Yến Sinh trước Thùy Trâm (Nguồn: Nguyễn Tiến Chung - Trọng tài bida)

Bên cạnh những trận đấu của các tay cơ nam, giải carom 3 băng huyện Hóc Môn mở rộng 2021 kết thúc tại TP.HCM mới đây còn chứng kiến một cuộc đối đầu khá thú vị giữa hai cơ thủ nữ là Nguyễn Đức Yến Sinh và Trần Nữ Thùy Trâm. Đây đều là những “bóng hồng” đã tham dự tại giải carom 3 băng nữ đầu tiên của Việt Nam tổ chức hồi cuối tháng 3 năm nay.

Hot girl bi-a Việt đại chiến, Yến Sinh 18 tuổi gây ấn tượng - 1

Nữ cơ thủ 18 tuổi Yến Sinh thể hiện sự tiến bộ

Được xem là tài năng trẻ nổi bật của nội dung carom 3 băng nữ nước nhà, cơ thủ 18 tuổi Yến Sinh nhập cuộc tốt để dẫn trước 6-0 và nâng tỉ số lên thành 9-2 sau hiệp 1. Sang hiệp 2, Thùy Trâm dần bắt nhịp với cảm giác thi đấu và liên tục ghi điểm để rút ngắn tỉ số. Tuy nhiên khoảng cách lớn khiến cơ thủ quê Đắk Lắk không thể lội ngược dòng. Chung cuộc, Yến Sinh có chiến thắng 15-11 trước Thùy Trâm.

Giành quyền đi tiếp, Yến Sinh gặp thử thách lớn khi đối đầu với nam cơ thủ quen mặt ở các đấu trường trong nước là Ngọc Châu. Với thế trận cởi mở, Yến Sinh có nhiều cú đánh chính xác để giữ khoảng cách điểm sát nút trước đối thủ lần lượt là 4-5 rồi 7-8. Càng về sau, Ngọc Châu bắt đầu bung sức với những series liên tiếp để thắng chung cuộc 30-9.

Dù không thể vào sâu tại giải đấu quy tụ dàn hảo thủ của bi-a nước nhà, Yến Sinh vẫn cho thấy sự tiến bộ nhất định. Cô được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những cơ thủ nữ sẽ đại diện Việt Nam tại đấu trường quốc tế trong thời gian tới.

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-bi-a-viet-dai-chien-yen-sinh-18-tuoi-gay-an-tuong-502021105055555.htm

“Trùm bi-a” Quyết Chiến đi cơ “khủng” nhận thưởng nóng vẫn bực vì điều gì?

(Tin thể thao, tin bi-a) Tung đường cơ 14 điểm và nhận thưởng nóng từ ban tổ chức nhưng cơ thủ Trần Quyết Chiến vẫn...

Theo Lê Phong (Dân Việt)
sự kiện Cơ thủ Việt Nam tranh tài bi-a thế giới
Báo lỗi nội dung