Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc

(Tin thể thao, tin điền kinh) Điền kinh Việt Nam vừa chứng kiến bất ngờ lớn khi nhà vô địch SEA Games 30 Trần Nhật Hoàng bị ngã ở vạch đích và để thua trên đường chạy 400m nam trước Trần Đình Sơn.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 1

Sáng ngày 23/4, giải điền kinh Cúp Tốc Độ 2021 diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) bước vào ngày thi đấu “nóng” nhất khi hàng loạt tuyển thủ như Lê Tú Chinh, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan, Nguyễn Thị Huyền, Trần Đình Sơn,…đều tranh tài.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 3

Đáng chú ý nhất là cuộc cạnh tranh ở nội dung 400m nam giữa hai tuyển thủ Trần Nhật Hoàng (số áo đeo 234) và Trần Đình Sơn (số đeo 189). Dù liên tục dẫn đầu ở phần lớn quãng đường, cú nước rút không tốt khiến cho Nhật Hoàng thua Đình Sơn một cách đau đớn khi cách biệt chỉ là 47 giây 386 và 47 giây 388.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 4

Điều này là cú sốc cực lớn không chỉ với Nhật Hoàng mà còn với làng điền kinh nước nhà khi từ trước đến nay, Đình Sơn chưa một lần giành chiến thắng trước nhà vô địch SEA Games 30.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 5

Vẻ mặt thất vọng của Nhật Hoàng sau khi biết kết quả.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 6

Không chỉ để thua hy hữu, Nhật Hoàng còn bị ngã khá đau ở vạch đích. Hình ảnh này khá giống cú ngã mà VĐV 20 tuổi gặp phải cũng ở giải đấu này năm ngoái.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 7

Hot boy làng điền kinh Việt được cô bạn gái Khuất Phương Anh chăm sóc nhiệt tình.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 8

Nhật Hoàng – Khuất Phương Anh được ví von là “cặp đôi vàng” mới bởi cả hai đều là tuyển thủ của đội tuyển điền kinh Việt Nam. Trước đó một ngày, Phương Anh dễ dàng giành HCV ở nội dung 800m nữ khi nhà vô địch SEA Games Đinh Thi Bích không tham gia giải đấu này.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 9

“Cặp đôi vàng” làng điền kinh không ngại thể hiện tình cảm trước mặt mọi người.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 10

Ở các nội dung khác không có sự bất ngờ khi “Nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh vẫn thể hiện sức mạnh bằng 2 tấm HCV ở nội dung 60m và 100m nữ.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 11

Do đang bận “trả nợ môn” tại trường Đại học, Tú Chinh được bỏ bớt các nội dung tiếp ở Cúp Tốc Độ năm nay. Cô chỉ còn thi đấu nội dung 200m nữ vào sáng ngày 24/4.

Hot boy điền kinh Trần Nhật Hoàng ngã ở vạch đích, được bạn gái chăm sóc - 12

Bên cạnh đó, nhà vô địch châu Á Quách Thị Lan cũng khẳng định được vị thế số 1 ở đường chạy 400m nữ khi đối thủ chính của cô là Nguyễn Thị Huyền chỉ tập trung thi ở các nội dung tiếp sức.

Giải điền kinh Cúp Tốc Độ 2021 diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (TP.HCM) từ ngày 22-24/4 với sự tham gia của gần 800 VĐV từ 37 đơn vị tỉnh, thành, ngành và 17 quận, huyện trên địa bàn thành phố. Đây là con số kỷ lục trong lịch sử giải.

Là cơ hội cọ xát hết sức quan trọng nên giải đấu quy tụ hầu hết các VĐV tên tuổi của làng điền kinh Việt Nam như Trần Nhật Hoàng (Khánh Hòa), cặp anh em Quách Công Lịch - Quách Thị Lan (Thanh Hóa), Nguyễn Thị Huyền (Nam Định), Khuất Phương Anh (Hà Nội), hay Lê Tú Chinh (TP HCM).

Nguồn: http://danviet.vn/hot-boy-dien-kinh-tran-nhat-hoang-nga-o-vach-dich-duoc-ban-gai-cham-soc-502021...

Điền kinh Việt Nam, khi sao nữ làm chủ công

Hai kỳ SEA Games liên tiếp đứng đầu khu vực, điền kinh Việt Nam hướng đến việc thiết lập cú hat-trick chiến tích chói...

Chia sẻ
Theo Lê Phong (Dân Việt)
Thể thao Xem thêm
Báo lỗi nội dung