Người đẹp bóng chuyền Linh Chi nổi điên với "anh hùng bàn phím", Kim Huệ an ủi hài hước

Thứ Sáu, ngày 23/04/2021 00:02 AM (GMT+7)

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) - Chuyền hai Linh Chi đáp trả chỉ trích sau khi đội Bộ Tư lệnh Thông tin - FLC chỉ cán đích thứ 4 tại Cúp Hùng Vương 2021.

Chuyền hai Linh Chi nổi điên với "anh hùng bàn phím"

BTL Thông tin - FLC đã phải nhận thất bại 2-3 trước Ninh Bình Doveco trong trận tranh giải ba Cúp Hùng Vương 2021. Đây là thành tích không tương xứng với kỳ vọng của người hâm mộ bởi BTL Thông tin - FLC là một trong những CLB bóng chuyền giàu truyền thống nhất Việt Nam và được đánh giá là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch.

Người đẹp bóng chuyền Linh Chi nổi điên với "anh hùng bàn phím", Kim Huệ an ủi hài hước - 1

Bài đăng gây chú ý của Linh Chi

Sau trận đấu, chuyền hai Nguyễn Linh Chi của BTL Thông tin - FLC đã gây chú ý khi đăng một bài viết trên trang cá nhân Facebook. Dù không nhắc đến cá nhân cụ thể nào nhưng bài đăng của Linh Chi được cho là để đáp trả lại những lời chỉ trích về thành tích không được như mong đợi của đội bóng.

Linh Chi viết: “Cái lúc hay ấy thì tâng người ta lên trời lên mây...lúc mà không làm được ấy thì đạp họ xuống...bớt anh hùng bàn phím lại. Cả một đời VĐV chứ ko phải mỗi hôm nay đâu. Chị là chị hơi bực các anh hùng bàn phím rồi đó. Bớt nói lại dùm...không hiểu gì về chuyên môn cũng bớt bình luận lại dùm. Còn chị không ham hố tranh giành vị trí của ai đâu na...tha cho chị. Không nói thì nghĩ mình hiền....hôm nay nói ra cho bõ tức...Để chị giải nghệ cho vừa lòng các e nạ”.

Phía dưới bài đăng, Phạm Kim Huệ, hoa khôi một thời của bóng chuyền Việt Nam, đã an ủi cô em bằng một bình luận khá hài hước: “Về nhậu với chị đi cưng”. Trước đây, Kim Huệ và Linh Chi từng là đồng đội thân thiết của nhau trong màu áo đội bóng chuyền quân đội.

VFV lên tiếng về án phạt cảnh cáo Kim Huệ

Vụ lùm xùm giữa Kim Huệ và Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) vẫn chưa lắng xuống. Mới đây, Chủ tịch VFV, Lê Văn Thành đã có những chia sẻ về án phạt cảnh cáo đối với hoa khôi một thời của bóng chuyền Việt Nam.

Người đẹp bóng chuyền Linh Chi nổi điên với "anh hùng bàn phím", Kim Huệ an ủi hài hước - 3

HLV Kim Huệ

Chủ tịch VFV cho biết: “Chúng tôi phạt Kim Huệ để giữ gìn kỷ cương, tránh làm rối loạn bóng chuyền Việt Nam. Ngày 23/4, chúng tôi mời cô ấy cùng ba VĐV bị phạt lên làm việc thêm. Kim Huệ chưa nghỉ ở đơn vị cũ nhưng đã nhận lời sang đội bóng mới. Cô ấy đã nhận tiền đặt cọc lớn, sau đó lại đổi ý, trả lại tiền để không đi nữa. Phía Vĩnh Phúc đã kiến nghị lên VFV, đòi treo quyền chỉ đạo nhưng chúng tôi chỉ phạt cảnh cáo. Nếu ai cũng làm như Kim Huệ thì bóng chuyền Việt Nam sẽ loạn”.

Trước đó, Kim Huệ và 3 cô học trò gồm Nguyễn Thu Hoài, Hoàng Thị Phương Anh, Nguyễn Thị Ninh Anh bất ngờ nhận án phạt cảnh cáo từ Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam (VFV) liên quan đến việc từng đồng ý dẫn dắt Bamboo Airways Vĩnh Phúc vào hồi tháng 3 vừa qua, nhưng phút cuối cô lại quyết định ở lại Ngân hàng Công thương.

Sau khi biết án phạt, Kim Huệ phản bác: “Tại sao VFV không gọi chúng tôi lên trao đổi 3 bên mà chỉ nghe từ 1 phía đã ra công văn. Thực tế chẳng ai cấm được 3 VĐV của Ngân hàng Công thương thi đấu hay cấm tôi hành nghề, chỉ đạo vì chúng tôi chưa ký hợp đồng với phía FLC, khi thỏa thuận cảm thấy không ổn thỏa thì chúng tôi trả lại tiền.

VFV ra văn bản nhắc nhở kiểu đó chúng tôi thấy ảnh hưởng tới danh dự. Thực sự tôi và các học trò đã rất sốc khi biết mình bị phạt. Án phạt mang tính một chiều của VFV khiến chúng tôi không phục. Chúng tôi đang xem xét để mời luật sư, đi tới cùng vụ việc”.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-dep-bong-chuyen-linh-chi-noi-dien-voi-anh-hung-ban-phim-kim-hue-an-ui-ha...

Nghẹt thở bóng chuyền Cúp Hùng Vương: Bích Tuyền tỏa sáng, Ninh Bình giành giải 3

(Tin bóng chuyền) Tối ngày 21/4, hai đội bóng chuyền nữ BTL Thông tin và Ninh Bình so kè quyết liệt trong trận tranh hạng 3 của...

Theo Sỹ Ánh (Dân Việt)
sự kiện Bóng chuyền Việt Nam
Báo lỗi nội dung