Hoảng hốt cảnh "Vua giang hồ" Tyson Fury khiến em trai Tommy gãy xương

Sự kiện: Khám phá võ thuật

(Tin thể thao, tin võ thuật) Tạo ra áp lực buộc em trai Tommy Fury phải thắng Jake Paul, Tyson có màn tập luyện quá đà khiến cậu em gặp chấn thương.

Video Fury làm em trai đau đớn với bài tập quá nặng:

Vào ngày 18/12 tới đây tại Mỹ, màn so tài Boxing được chờ đợi giữa Tommy Fury (em trai của Tyson Fury) và Jake Paul (em trai Youtuber Logan Paul) sẽ diễn ra. Trước trận đấu này, tờ The Sun (Anh) đăng tải bài viết liên quan tới việc Tyson làm em trai Tommy gãy xương sườn. 

Hoảng hốt cảnh "Vua giang hồ" Tyson Fury khiến em trai Tommy gãy xương - 1

Tyson Fury và bài tập luyện làm hại em trai Tommy

Truy cập vào bài viết rồi đọc thông tin thì thấy rằng đây là sự thật, tuy nhiên đây là sự cố đã diễn ra vào tháng trước. Tyson xác nhận em trai của anh đã bị gãy xương sườn, nhưng vẫn cố gắng tập luyện để kịp bình phục thi đấu. 

Trước đó bài tập với bóng cao su nặng ném vào bụng, sườn của Tyson đã khiến cậu em Tommy gặp vấn đề. "Tommy thực sự bị gãy một vài chiếc xương sườn ở một bên. Điều đó khiến Tommy không thể tập luyện như thường lệ", Fury chia sẻ với Unibet.

Dù gặp chấn thương nặng, nhưng Tommy xác nhận sẽ vẫn tập luyện thi đấu: "Tôi đã trở lại luyện tập sau khoảng 2 tuần nghỉ ngơi. Tôi gặp vấn đề lớn về sức khoẻ, khó thở, nhiều đờm, mất ngủ hàng đêm...điều khó chịu này xuất hiện trong 4 tuần. Tôi sẽ tập luyện, tôi sẽ vượt qua điều này, tôi sẽ thi đấu dù có chuyện gì xảy ra". 

Gia đình nhà Fury đều đặt kì vọng lớn vào trận đấu này, cả Tyson cũng như người cha John đều gửi đến Tommy thông điệp "phải chiến thắng".

Gặp chấn thương trước thềm trận đấu là một bất lợi quá lớn của Tommy và đây là cơ hội tuyệt vời để tay đấm Youtuber có hàng chục triệu lượt theo dõi Jake Paul có thêm chiến thắng Boxing.

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/hoang-hot-canh-34vua-giang-ho34-tyson-fury-khien-em-trai-tommy...

Sửng sốt ”vua giang hồ” Tyson Fury làm trùm Boxing, muốn so tài nữ võ sỹ

(Tin thể thao, tin võ thuật) "Vua giang hồ" Tyson Fury nảy ra ý tưởng điên rồ, muốn đấu với đối thủ nữ.

Chia sẻ
Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)
Khám phá võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung