Hổ phụ sinh hổ tử: Con trai LeBron James "ghi điểm" như chỗ không người

(Tin thể thao, tin bóng rổ) Con trai của VĐV bóng rổ người Mỹ LeBron James có những pha xử lý mang dáng dấp của một ngôi sao tương lai.

Video cú dẫn bóng ghi điểm nhận được hàng triệu lượt xem của Bronny, con trai LeBron:

LeBron James, 37 tuổi, đang thi đấu bóng rổ chuyên nghiệp tại Mỹ cho CLB Los Angeles Lakers. Anh là nhà vô địch vĩ đại của NBA (4 lần), đi vào lịch sử trở thành huyền thoại sống làng bóng rổ với biệt danh "King James" (vua James).

Hổ phụ sinh hổ tử: Con trai LeBron James "ghi điểm" như chỗ không người - 1

LeBron và cậu cả Bronny (17 tuổi, cao 1m88)

Sở hữu chiều cao 2m06, cùng cân nặng lên tới 113 kg, LeBron có khả năng xuyên phá những hàng thủ vững vàng nhất. Kĩ năng ném, chuyền bóng đa dạng của anh cũng là thứ làm các hàng thủ đội bạn phải điêu đứng.

Ở tuổi 37, LeBron vẫn đang thể hiện phong độ rất tốt, tuy nhiên không ai có thể tránh được quy luật nghiệt ngã của thời gian, phong độ của "King James" sẽ mai một theo thời gian. LeBron một ngày nào đó sẽ phải nói lời chia tay, tuy nhiên cái tên "King James" có thể tiếp tục được nhắc tới bởi hai cậu con trai của anh.

Bronny James (17 tuổi) và Bryce Maximus James (15 tuổi) được kì vọng sẽ "nối dài" sự nghiệp của dòng họ James trong tương lai.

Hổ phụ sinh hổ tử: Con trai LeBron James "ghi điểm" như chỗ không người - 2

LeBron và cậu con trai thứ hai Bryce (15 tuổi, cao 1m96)

Vừa qua giải bóng rổ Basketball Euro Tour, cậu con trai cả LeBron là Bronny đã tạo ra clip hơn triệu lượt xem với pha dẫn bóng từ sân nhà lên ghi điểm. Tốc độ, mạnh mẽ, khéo léo, chuẩn xác, cậu con trai cao 1m88 của LeBron James đã khiến đối thủ hoàn toàn bất lực. CLB California của Mỹ đang sở hữu "viên ngọc thô" Bronny và tất cả người hâm mộ hy vọng đó là "bệ phóng" tốt để nuôi dưỡng thêm một "King James" mới.

Bronny được khán giả kì vọng 1 thì họ có thể đặt niềm tin vào cậu con trai thứ hai Bryce tới 10. So với Bronny, Bryce có thể hình tốt hơn (1m96), anh có khả năng va chạm, càn lướt và kĩ năng bóng đa dạng. Bryce mới 15 tuổi nhưng là trụ cột của đội bóng trường trung học, mục tiêu của anh là hướng tới chơi bóng tại NBA vào năm 2026.

Nguồn: [Link nguồn]

”Người khổng lồ” 2m03 cùng tuyển bóng rổ VN đặt mục tiêu lịch sử ở SEA Games 31

(Tin thể thao) Với dàn tuyển thủ có chiều cao lý tưởng, trong đó có 2 VĐV đạt chiều cao trên 2m, tuyển bóng rổ Việt Nam hướng tới mục tiêu lịch sử tại kỳ SEA Games 31 trên...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo QH ([Tên nguồn])
NBA - Bóng rổ nhà nghề Mỹ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN